Thiết kế web

thiet ke website

thiết kế website

thiet ke web

thiet ke web chuyen nghiep

thiết kế web chuyên nghiệp

thiet ke web du lich

thiết kế website du lịch

Đào Tạo SEO .
Chủ nhật, 12/06/2011, 03:20 GMT+7
Đào tạo SEO giá rẻ

Bạn đang làm nhân viên thiết kế web, bạn đang là nhân viên phòng kinh doanh, marketing, hay đơn giản bạn là một ông chủ của website. Bạn đang băn khoăn trong việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình. Bạn đang tìm kiếm những khóa học đào tạo SEO tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để thành công nhanh nhất với khóa đào tạo SEO giá rẻ, chất lượng, thực tế...

Đào tạo SEO chuyên nghiệp

Đến với mô hình đào tạo SEO chuyên nghiệp, bạn sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng về SEO, cách sử dụng các công cụ của SEO để quản lý và tăng vị trí của Website trên Google. Bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp về các cách tối ưu hóa Website một cách nhanh nhất mà không mất nhiều thời gian và công sức.Phương trâm của chúng tôi là: Đơn giản – Thông minh – Hiệu quả.

Dịch Vụ Đào Tạo Seo

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thong tin như hiện nay việc mọi người tra cứu thông tin qua các công cụ tím kiếm như Google,Yahoo,Bing…là việc rất phổ biến.Có khi nào bạn nghĩ đến việc giới thiệu website,quảng bá các sản phẩm,dịch vụ của bạn đến hơn 80 triệu người Việt Nam?Làm thế nào để thương hiệu của bạn được khẳng định và được nhiều người khắp nơi trên thế giới biết đến?Rất đơn giản bạn chỉ cần làm sao đê website của bạn đạt được thứ hạng cao trong các bộ máy tìm kiếm.

SEO TOOL

Bạn muốn tìm hiểu về lĩnh vực SEO mà không biết mình nên bắt đầu từ đâu?
Bạn muốn tìm hiểu trong SEO thì công cụ SEO Tool bao gồm những gì.
Với một quá trình dài làm seo tôi đã thu thập những công cụ hữu ích cho việc học SEO mà những ai đang làm seo hoặc tham gia khóa đào tạo SEO đều có thể tìm hiểu và sử dụng. Mỗi SEO Tool (công cụ SEO) được biên tập từng bước giúp bạn có nhìn xâu sắc hơn về việc làm SEO.

Đăng bài viết lên diễn đàn trong SEO - Offpage

Bạn muốn tìm cho mình một đơn vị Đào tạo SEO chất lượng? Trong bài viết này seowebviet muốn hướng dẫn bạn cách đưa bài viết lên diễn đàn trong SEO – Offpage. Với mục đích giúp bạn có được một cái nhìn tổng thể về cách đưa bài viết của mình lên diễn đàn như thế nào. Trong bài viết này tôi sẽ lấy một diễn đàn cụ thể để làm ví dụ cho bài viết đó là Diễn đàn SEO và một bài viết có đường link về thiết kế web

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Đào tạo SEO và dịch vụ seo chuyên nghiệp của Chúng tôi , đáp ứng đầy đủ những câu hỏi phân vân mà doanh nghiệp của bạn đưa ra. dịch vụ seo chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp luôn đáp ứng những tiêu chí khắt khe mà doanh nghiệp các bạn đưa ra

Khái niệm SEO Onpage và SEO Offpage
Trong Đào tạo SEO có rất nhiều khái niệm. Bạn muốn chinh phục lĩnh vực SEO bạn phải hiểu về các khái niệm đó. Một trong những khái niệm làm các SEOer hay nhầm lẫn là SEO Onpage và SEO Offpage.
Danh sách diễn đàn SEO trên thế giới

Qua quá trình thời gian tìm hiểu các diễn đàn seo trên thế giới. Tôi đã thu thập được một số nhưng diễn đàn seo. Tôi sẽ liệt kê danh sách những diễn đàn seo phổ biến hiện nay về SEO và Marketing Online. Các diễn đàn này đều sử dụng Tiếng Anh. Vì vậy bạn cần phải có một vốn tiếng Anh đọc hiểu tốt mới có thể tham gia vào các diễn đàn này.

Từ bỏ việc xây dựng liên kết không giá trị
Qua quá trình nghiên cứu Đào tạo Seo tôi nhận thấy Backlink hay còn gọi là xây dựng liên kết là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với SEO. Xây dựng liên kết của bạn có đạt được hiệu quả hay không là một công việc làm không thể thiếu.
Khái niệm seo quảng bá thiết kế web
SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization (SEO) tạm dịch là tối ưu hóa Web cho công cụ tìm kiếm, khi xây dựng giáo trình Đào tạo SEO cộng đồng Webmaster Việt Nam mọi người thường ngầm hiểu SEO là một phần của quá trình quảng bá Web và thiết kế web. SEO thường gồm hai quá trình : Tối ưu hóa các yếu tố trên trang (on Page SEO) và tối ưu hóa các yếu tố ngoài trang (off page SEO).
Giữ lại rank khi chuyển tên miền cũ sang mới
Nghiên cứu và phát triển chuyên mục Đào tạo SEO Hy vọng Bài viết sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Rất mong rằng nó sẽ có ích cho việc thiết kế web và quảng bá webiste của các bạn.
Cấu trúc website
Trong bài viết này, Nhóm xây dựng Giáo trình Đào tạo SEO sẽ  cùng các bạn phân tích vai trò của cấu trúc nội liên kết sau đó cùng tối ưu cấu trúc qua bẩy bước cơ bản.
Cấu trúc nội liên kết của Website có ảnh hưởng lớn tới thứ hạng
Internal Link Seo

Trước đây Chúng ta đều biết được giá trị của các Inbound link, nhưng ít người biết tác dụng của các Internal link (Link trong nội bộ site) đến SEO và tác động của chúng tới thuật toán xếp hạng như thế nào để quyết định mỗi trang giữ chức năng gì khi thiết kế web. Để các bạn hiểu xâu hơn Internal link seo, Nhóm xây dựng giáo trình Đào Tạo SEO xin đưa ra 5 điều bạn nên tránh khi tối ưu hóa cấu trúc Internal link Seo của website, chúng có thể làm giảm hiệu suất trang web của bạn khi bạn thiết kế web đó

Việc xây dựng liên kết trong cũng rất quan trọng, nhưng đơn giản. Trong giáo trình Đào tạo SEO này Tôi cũng đã có một ví dụ về cách xây dựng các liên kết trong nhằm nâng cao mức độ “quan trọng” của từ khóa. Phần 2 sẽ tập trung vào một phương pháp ít người biết để xây dựng các liên kết ngoài chất lượng cao.
Thật là tuyệt vời nếu lá của cây liên kết của bạn lại cũng nằm trong ngữ cảnh của từ khóa mà bạn muốn SEO. Điều này có khó không? Không. Mọi cơ sở của việc này đã được trình bày ở Phần 1 và Phần 2. Phần 1 giúp bạn 6 bước xây dựng trang web để SEO cho 1 từ khóa, phần 2 xây dựng cơ sở lí luận cho phương pháp này. Cụ thể: khi bạn muốn seo cho từ khóa Đào tạo SEO bạn phải xây dựng những từ khóa liên quan đến từ Đào tạo SEO nhưng Phương pháp đào tạo SEO
Lựa chọn cụm từ khóa dài để SEO tốt hơn.
Trong Lĩnh vực Đào tạo SEOthiết kế web Phần lớn các marketers trực tuyến luôn tin rằng thành công của quảng cáo nằm trong việc làm cho một web sở hữu lượng rank cao với một hay hai từ khóa chủ chốt, và vì thế các marketer luôn dốc sức để đạt được mục tiêu trên. Tất nhiên là khi SEO nó hiệu quả thật đấy, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.
7 bước thiết kế web và SEO từ khóa (Phần 1)
Nơi đầu tiên và quan trọng nhất để đưa từ khóa của bạn vào là trong thẻ tiêu đề của trang web. Các công cụ tìm kiếm sẽ liệt kê tiêu đề đầu tiên trong kết quả tìm kiếm. Tiêu đề cũng được hiển thị ở phía trên trái của cửa sổ trình duyệt mỗi khi khách truy cập trên trang web của bạn. <title> Đào tạo SEO </ title>
Chọn đúng từ khóa khi SEO
Bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất bạn nên làm khi bắt đầu một chiến dịch SEO tối ưu hóa web cho máy tìm kiếm đó là chọn đúng từ khóa cần thiết. Từ khoá là những cụm từ mà người dùng sẽ đánh vào công cụ tìm kiếm để tìm website của bạn. Giáo trình Đào tạo SEO sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để chọn đúng từ khóa khi seo.
12 Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng On-page SEO

Tối ưu web được xem là khâu quan trọng và phức tạp nhất trong quá trình SEO cho một web. Tất nhiên đó là bước không thể bỏ qua nếu như web của bạn muốn có nhiều từ khóa quan trọng nằm trên top trong danh sách kết quả tìm kiếm của Google. Để hiểu rõ hơn về vấn đề Sau đây nhóm Xây dựng giáo trình Đào tạo SEO chúng tôi sẽ liệt kê danh sách các các yếu tố quan trong nhất để tối ưu web của bạn.

So sánh các phương pháp xây dựng link trong SEO
Trong SEO Xây dựng links là yếu tố quan trọng nhất trong cạnh tranh thứ hạng trên Google. Trong Đào tạo SEO Có nhiều phương pháp xây dựng links khác nhau, mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm, tuỳ vào điều kiện và mục tiêu của mình bạn có thể chọn một vài phương pháp. Dựa trên kinh nghiệm xây dựng link của mình tôi xin đưa ra so sánh các phương pháp xây dựng links để các bạn tiện lựa chọn phương pháp phù hợp
Sai lầm về SEO của các web Thương mại điện tử
Khi biên soạn Giáo trình Đào tạo SEO một vấn đề chúng tôi muốn đề cập là Sai lầm về SEO của các web Thương mại điện tử. Hầu hết các web Thương mại điện tử đều có xu hướng chú trọng thiết kể nội dung cho trang sản phẩm mà bỏ qua trang chủ và những trang danh mục. Có những trang sản phẩm nội dung phong phú có thể là đủ nếu như người truy cập chỉ tra cứu về sản phẩm của bạn, nhưng nếu như họ xem xét nhiều hơn vậy thì sẽ thế nào?

Khi SEO Nếu các trang web trên trang kết quả tìm kiếm có liên quan đến trang web của bạn sau đó mọi thứ đều ổn. Nếu các trang web là về các chủ đề hoàn toàn khác nhau, sau đó bạn có một vấn đề và Google có thể sẽ không hiển thị trang web của bạn trong các kết quả tìm kiếm cho các từ khóa đúng.

Cloaking là gì và liệu có nên dùng nó trong SEO

Cloaking là sự  che đậy hay che dấu một cái gì đó. Trong kỹ thuật SEO thì cloaking ám chỉ hành động của webmaster che dấu bot của search engine như  Google crawl các nội dung mà người dùng nhìn thấy, đồng thời đề xuất cho các cậu Bot nhìn thấy các nội dung được Onpage optimize tốt nhằm mục đích đạt được các vị trí cao trên SERP.

Thủ thuật SEO một cái nhìn tổng thể
Để SEO - tối ưu hóa một trang web có rất nhiều cách và cần phải áp dụng nhiều cách kết hợp cùng một lúc. Trong các phương pháp SEO, thường được chia ra thành mũ đen và mũ trắng tùy theo phương pháp đó xuất phát từ "phát huy nội lực" trong trang web của mình hay "vận dụng tuyệt chiêu" từ bên ngoài. Giáo trình  đào tạo seo giúp bạn nhìn tổng thể một thủ thuật SEO
Thủ thuật SEO tối ưu hóa mã nguồn web
Khi xây dựng giáo trình Đào tạo SEO nhóm chuyên gia xây dựng đã thống kê thói quen người dùng web cho thấy họ sẽ chuyển sang trang khác nếu phải chờ đợi quá 4 giây. Vì vậy tốc độ tải trang và biên dịch rất quan trọng. Bài viết này hướng dẫn các bạn 7 thủ thuật quan trọng, tối ưu mã nguồn HTML để tăng tốc độ của web, tạo thuận lợi cho chiến dịch thiết kế web và quảng bá SEO của công ty
Ảnh hưởng của Outbound link đến các yếu tố SEO

Cuộc bàn cãi xung quanh Outbound linking trong những Giáo trình Đào tạo SEO cuối cùng cũng đã có được lời lý giải toàn diện một cách ngắn gọn. Tại sao các nhà marketing online và các webmaster đều tránh việc link ra các web khác?

Ý nghĩa thực của SEO SEM và SES
Qua kinh nghiệm Đào tạo SEO Từ đầu tiên, nhiều người quan tâm nhất và cũng hay bị lầm lẫn nhất là SEO. SEO là từ viết tắt của search engine optimization, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, SEO">Search Engine Optimization - dịch nôm na là tối ưu hóa website cho việc nâng thứ hạng web trên các cỗ máy tìm kiếm.
Đánh giá độ khó từ khóa trong SEO

Một trong những chuyên mục không thể thiếu trong giáo trình Đào Tạo SEO là đánh giá Mức độ khó của từ khóa là mức độ cạnh tranh giữa trang web của bạn với các trang web khác có chứa từ khóa đó mà máy tìm kiếm tìm ra.

SEO cách tiếp thị online rẻ nhất, hiệu quả cao

Theo kinh nghiệm ở một số nước đi trước Việt Nam ở lĩnh vực Đào tạo SEO và SEO, doanh thu từ quảng cáo bằng Google Adwords và SEO thường gần bằng nhau. “Song do nhận thức về lợi ích của SEO ở Việt Nam còn hạn chế, nên đương nhiên SEO sẽ phát triển chậm hơn”, ông Quý nói.

Chọn SEO hay PPC cho Web
Khi bạn học khóa học Đào tạo SEO bạn sẽ hiểu được Đối với SEO bạn không cần phải trả tiền cho các click và là một quá trình lâu dài. Nó có thể cần hàng tháng, 6 tháng là tối thiểu trước khi kết quả mong muốn thực sự đạt được, nhưng một khi mục tiêu được hoàn thành, bạn sẽ chắc chắn thu được một nguồn lợi nhuận bền vững và ổn định.
Giải thuật SEO mới Google Caffeine

Khi bạn SEO search Google thực chất bạn không tìm kiếm các website thật mà bạn chỉ đang tìm kiếm những web Google đã được đánh chỉ mục, giống như mục lục ở mỗi cuốn sách giúp bạn tìm kiếm chính xác nội dung mình cần ở trang nào.

Mẹo nhỏ trong SEO cải thiện thứ hạng web

Bạn muốn học khóa học về Đào Tạo SEO? Vâng. Điều mà các webmaster muốn là làm thế nào để trang web của mình đạt được thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm. làm thế nào để SEO tốt trong môi trường google. Để một phần nào giúp những bạn đam mê SEO cải thiện thứ hạng web của mình. Tôi xin đưa ra bài viêt những mẹo nhỏ trong SEO cải thiện thứ hạng web. Nhằm giúp những bạn đam mê Thiết kế web nói chung và làm SEO nói riêng có được kiến thức cơ bản trong làm SEO

Các phương pháp seo Thành công
Thắng lớn trong công cuộc SEO của mình. Ví dụ đơn giản: Bạn không thể vượt qua, hầu như không thể, các đối thủ cạnh tranh trực tiếp bằng từ khóa “Đào tạo SEO”, vì có quá nhiều đối thủ giỏi làm việc này. Khi đó bạn nên nghĩ ngay đến phương án tiếng Việt. Và khi đó “SEO hàng đầu” sẽ là một minh chứng cụ thể cho việc biết tận dụng ngôn ngữ. Bạn có thể lên rất nhanh với từ khóa tương tự.
Nghiên cứu từ khóa SEO

Mục đích cuối cùng của việc Nghiên cứu từ khóa SEO là tìm ra được những từ khóa hiệu quả để triển khai chiến dịch SEO. Còn bây giờ, Nhóm biên soạn giáo trình Đào tạo SEO sẽ giúp chúng ta xem các bước phải thực hiện để nghiên cứu từ khóa

Seo là gì
Ngày nay có rất nhiều bạn đam mê web đặc biệt là muốn tìm hiểu về seo nhưng họ vẫn chưa thể định nghĩa được SEO là gì, vậy câu hỏi đặt ra là muốn tìm hiểu về SEO là gì thì phải tìm kiếm tài liệu ở đâu? Rất nhiều người truy cập vào Google tìm kiếm với cụm từ seo la gi, vậy rốt cuộc SEO là gì? Qua giáo trình Đào tạo SEO của công ty ESUN sẽ cung cấp cho bạn các định nghĩa về seo là gì để các bạn có được một cái nhìn tổng quan nhất về SEO.
Seo và Quảng cáo

Ngày nay, Internet dần trở thành công cụ không thể thiếu trong cuộc sống, thì việc quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm qua Internet là không thể bỏ qua. Khi đó, trang web sẽ là một công cụ tiếp thị không thể thiếu đối với một doanh nghiệp muốn chiếm lĩnh thị trường trong cả nước, hoặc toàn cầu. Và việc quảng bá web của doanh nghiệp cũng trở nên rất quan trọng. Giáo trình Đào tạo SEO sẽ giúp bạn hiểu được giữa SEO và Quảng cáo

Seo tiêu đề, Seo Title

Ngày nay với sự phát triển của marketing online, Các bạn đam mê thiết kế web đều hiểu rằng các máy tìm kiếm có hàng tram thuật toán xếp hạng với các mức độ quan trọng ưu tiên khác nhau. Trong quá trình tìm hiểu và Đào tạo SEO tôi nhận thấy yếu tố tiêu đề là yếu tố quan trọng top đầu. Vì vậy tôi đặt tiêu đề bài viết này là “Seo tiêu đề, Seo Title” để các bạn đam mê nghề SEO có được cái nhìn tổng quan nhất về tiêu đề. Trong mã nguồn HTML, seo tiêu đề được thể hiện qua thẻ Meta Title

Quy trình làm Seo

Bên cạnh đó, việc lập trình, thiết kế web Đào tạo SEO bằng những đoạn code thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm cũng là cách để nâng cao thứ hạng web. Các chuyên viên SEO phải sử dụng rất nhiều từ khóa (keywords) hợp lí, phải “đánh” vào thị hiếu và nhu cầu của người sử dụng Internet thông qua các từ khóa này và phần miêu tả của web.

Kiến thức seo bổ ích

Để các bạn không phải chờ đợi lâu. Tôi xin gửi tới bài viết kiến thức Seo bổ ích với nội dung liệt kê cho các bạn có thứ tự về cách làm seo mà tôi đã thu thập được. Qua đó các bạn có được cẩm nang Đào tạo SEO cho riêng mình.

thiết kế web
• Giấy phép ICP số 23/GP-TTĐT. Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
• Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Esun
• Địa chỉ: Liền kề 14, Ô 24, KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
• Điện thoại: 0962.633.885
• Email: infon@esun.com.vn

All rights reserved. Copyright © Esun.Com.Vn, 2011-2012. Powered and SEO by Esun

Lưu ý : Từ khóa tìm thấy trên google: Thiết kế web có dấu hoặc Thiet ke web không dấu. Bạn có thể gõ tìm Thiết kế web ESUN Thông tin về các vấn đề liên quan đến Thiết kế web được công ty cổ phần Esun biên tập và trình bầy một cách khoa học và rõ ràng giúp bạn đọc có được kiến thức tổng quan về Thiết kế web. Khi xuất bản lại thông tin từ website vui lòng ghi rõ nguồn Thiết kế web