Thiết kế web

thiet ke website

thiết kế website

thiet ke web

thiet ke web chuyen nghiep

thiết kế web chuyên nghiệp

thiet ke web du lich

thiết kế website du lịch

12 Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng On-page SEO

       
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://esun.com.vn/dao-tao-seo/12-Yeu-to-quan-trong-nhat-anh-huong-On-page-SEO.html114

Tối ưu web được xem là khâu quan trọng và phức tạp nhất trong quá trình SEO cho một web. Tất nhiên đó là bước không thể bỏ qua nếu như web của bạn muốn có nhiều từ khóa quan trọng nằm trên top trong danh sách kết quả tìm kiếm của Google. Để hiểu rõ hơn về vấn đề Sau đây nhóm Xây dựng giáo trình Đào tạo SEO chúng tôi sẽ liệt kê danh sách các các yếu tố quan trong nhất để tối ưu web của bạn.

1. Từ khóa trong tên miền

Nếu có thể, hãy chọn mua tên miền có cụm từ trùng hoặc có các từ gần với từ khóa chính mà bạn muốn lên top của Google. Đây là lợi thế không nhỏ khi SEO theo từ khóa.
Ví dụ: Muốn
SEO từ khóa “thiết kế web” lên top 1 Google thì nên chọn tên miền có cụm từ liên quan như: thietkewebseoweb.*, thietkeweb.*…

2. Title của website

Title là cụm từ ngắn gọn mô tả website của bạn, đó là điều mà bạn muốn thông điệp và nhấn mạnh về website của mình. Các công cụ tìm kiếm thường đánh giá rất cao Title của một website.

VD: Muốn S từ khóa "thiết kế web" nằm trong top 1 tìm kiếm thì nên đặt tiêu đề "Thiet ke web, Thiết kế web, Công ty thiết kế web ESun, Seo web"

3. Thẻ Meta Description

Các bọ tìm kiếm cũng đánh giá rất cao thẻ Meta Description. Bạn nên chọn những cụm từ mô tả chính xác về những chủ đề chính có trên website của bạn.

VD: Từ khóa thiết kế web xuyen suất quá trình làm SEO thì Meta Description ta nên đặt "Thiết kế web – Công ty thiết kế web ESun cung cấp dịch vụ thiết kế web hàng đầu VN, thiết kế web động thiết kế web top 1 google, tối ưu hóa web"

4. Thẻ Meta Keywords

Mặc dù với những thay đổi về thuật toán hiện nay, Google không còn quá quan trọng vào thẻ Meta Keywords nữa. Tuy nhiên đây cũng là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi tối ưu website của bạn.

VD: Nên đặt từ khóa thiết kế web trong trang khi ta muốn SEO từ khóa thiêt kế web như sau " thiet ke web, Thiet,ke,web,Thiết,kế,web,Công,ty,ESun,Seo, seo web"

5. Thẻ Alt trong hình ảnh

Các bọ tìm kiếm như một người mù, chúng sẽ không thấy được những hình ảnh có trên website của bạn. Do đó chúng sẽ nhận biết bằng việc phân biệt các thẻ Alt mà bạn gán cho hình ảnh trên website của mình.

VD: Một bài liên quan đến SEOthiết kế web thì ta nên đặt Alt như sau: "Thiết kế web và làm seo"

6. Đường dẫn thân thiện

Đường dẫn các bài viết tuyệt đối nên ngắn gọn và thân thiện với bọ tìm kiếm
Với một
website có đường dẫn của bài viết dạng như: http://esun.com.vn/seo/12-Yeu-to-quan-trong-nhat-anh-huong-On-page-SEO.html114 sẽ được các công cụ tìm kiếm dễ dàng nhận biết và index hơn thay vì những website có đường dẫn bài viết như sau: http://esun.com.vn/thietkeweb?id=1010

7. Tiêu đề của bài viết

Tiêu đề bài viết nên dễ hiểu và đầy đủ ý nghĩa bao hàm của bài viết đó. Một tiêu đề bài viết có chứa các từ khóa mà bạn muốn tối ưu và được làm nổi bật bằng các thẻ H1, H2 và H3 sẽ giúp các bọ tìm kiếm dễ dàng nhận dạng khi duyệt nội dung trên website của bạn.

8. Chuẩn HTML

Nên tuân theo đúng chuẩn của W3C khi thiết kế một website. Một website có quá nhiều mã lỗi sẽ bị mất điểm với các bọ tìm kiếm.

9. File Robots.txt

Robots.txt giống như người chỉ đường, giúp bạn hướng các bọ tìm kiếm đến những khu vực cần thiết khi duyệt nội dung trên website.

10. Sitemap XML

Tạo sitemap sẽ giúp các bọ tìm kiếm đỡ tốn thời gian duyệt nội dung trên website của bạn.

11. Từ khóa trong nội dung bài viết

Khéo léo chèn cá từ khóa vào nội dung bài viết, nhưng phải giữ được ý nghĩ của từng câu từng chữ trong bài viết của bạn. Đây là yếu tố rất quan trọng để tối ưu nội dung trên website của bạn.

12. Nội liên kết

Liên kết các bài viết liên quan với nhau trên một website. Điều này giúp các bọ tìm kiếm dễ dàng tìm nội dung liên quan giữa các trang, đồng thời cũng là cách giúp giữ chân người đọc.

Nhận xét tin: 12 Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng On-page SEO


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 12 Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng On-page SEO Bằng cách gửi thư điện tử tới http://esun.com.vn. Xin bao gồm tên bài viết 12-Yeu-to-quan-trong-nhat-anh-huong-On-page-SEO ở dạng tiếng việt không dấu. Hoặc 12 Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng On-page SEO ở dạng có dấu

  • Tin Cùng Loại:
Tin Cùng Ngày:
Tin Mới cập nhật:
thiết kế web
• Giấy phép ICP số 23/GP-TTĐT. Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
• Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Esun
• Địa chỉ: Liền kề 14, Ô 24, KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
• Điện thoại: 0962.633.885
• Email: infon@esun.com.vn

All rights reserved. Copyright © Esun.Com.Vn, 2011-2012. Powered and SEO by Esun

Lưu ý : Từ khóa tìm thấy trên google: Thiết kế web có dấu hoặc Thiet ke web không dấu. Bạn có thể gõ tìm Thiết kế web ESUN Thông tin về các vấn đề liên quan đến Thiết kế web được công ty cổ phần Esun biên tập và trình bầy một cách khoa học và rõ ràng giúp bạn đọc có được kiến thức tổng quan về Thiết kế web. Khi xuất bản lại thông tin từ website vui lòng ghi rõ nguồn Thiết kế web