Thiết kế web

thiet ke website

thiết kế website

thiet ke web

thiet ke web chuyen nghiep

thiết kế web chuyên nghiệp

thiet ke web du lich

thiết kế website du lịch

Chọn đúng từ khóa khi SEO

       
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://esun.com.vn/dao-tao-seo/Chon-dung-tu-khoa-khi-SEO.html118

Bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất bạn nên làm khi bắt đầu một chiến dịch SEO tối ưu hóa web cho máy tìm kiếm đó là chọn đúng từ khóa cần thiết. Từ khoá là những cụm từ mà người dùng sẽ đánh vào công cụ tìm kiếm để tìm website của bạn. Giáo trình Đào tạo SEO sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để chọn đúng từ khóa khi seo.

Bất cứ ai có thể nghĩ ra các từ khóa có liên quan cho doanh nghiệp của họ, nhưng để thành công bạn sẽ phải tìm các từ khoá mà không phải là chỉ có thể đạt được mục tiêu là liên quan tới nội dung site mà còn phải mang lại cho site nhiều lượt truy cập hơn.

Trước khi bạn bắt đầu suy nghĩ về các từ khoá tiềm năng, bạn cần nhớ những điều sau đây:

Từ khoá có liên quan

Các từ khoá mà bạn muốn nhằm mục đích cho nên có liên quan đến doanh nghiệp của bạn và trang web của bạn với nội dung. Ví dụ từ “thiết kế web"  cho website “thiết kế web chuyên nghiệp”.

Những gì khách thăm sẽ tìm kiếm?

Cố gắng đoán trước những gì khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tìm kiếm cho thấy doanh nghiệp của bạn. Từ khoá địa phương. Lúc đầu, bạn nên cố gắng để đạt được vị trí tốt cho các cụm từ địa phương, nhưng không quá cụ thể.

5 Từ khoá.

Bạn không nên chọn nhiều hơn 5 từ khóa trên một trang. Hãy cố gắng nhằm cho 1 hoặc 2 từ khoá chính.
Bây giờ bạn cần phải có một danh sách tốt tất cả các từ khoá tiềm năng của bạn, bạn cũng cần bỏ thời gian để tìm hiểu xem các từ khóa hiện tại có  thực sự có giá trị nhắm mục tiêu.

Google AdWords Keyword Tool

Với công cụ này, bạn chỉ việc nhập từ khóa của bạn vào  và nhấp  ”Get keyword ideas”, sau đó bạn có thể xem xét các thông tin về từ khóa đã nhập cũng như các từ khóa liên quan,  rồi lựa chọn từ khóa cho
website của bạn.

Có rất nhiều công cụ hữu ích cho các
webmaster để tạo từ khóa có thể giúp bạn phát hiện ra các từ khóa hiệu quả cho trang web của bạn tương tự như Google AdWords Keyword Tool bao gồm cả miễn phí lẫn trả phí. Các công cụ tạo từ khóa như Keyword Discovery, Wordtracker…  cho phép bạn cẩn thận nghiên cứu, phân tích, và lọc các từ khóa tiềm năng. Những từ khóa như vậy rất quan trọng đối với sự thành công trong quy trình thiết kế web của bạn.

Bạn cũng cần nhớ rằng, khi
web của bạn có nội dung mang tính cạnh tranh cao thì sẽ đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều cơ hội được tăng thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm của Google (SERPs) hay bất kỳ một công cụ tìm kiếm nào khác. Bởi vậy hãy lựa chọn các từ khóa cho web một cách cẩn thận, vừa tập trung nội dung, vừa phải đem lại nhiều lượt truy cập thông qua các máy tìm kiếm.

Từ khóa liên quan đến bài viết: Chọn đúng từ khóa khi SEO

Nhận xét tin: Chọn đúng từ khóa khi SEO


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chọn đúng từ khóa khi SEO Bằng cách gửi thư điện tử tới http://esun.com.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chon-dung-tu-khoa-khi-SEO ở dạng tiếng việt không dấu. Hoặc Chọn đúng từ khóa khi SEO ở dạng có dấu

  • Tin Cùng Loại:
Tin Cùng Ngày:
Tin Mới cập nhật:
thiết kế web
• Giấy phép ICP số 23/GP-TTĐT. Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
• Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Esun
• Địa chỉ: Liền kề 14, Ô 24, KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
• Điện thoại: 0962.633.885
• Email: infon@esun.com.vn

All rights reserved. Copyright © Esun.Com.Vn, 2011-2012. Powered and SEO by Esun

Lưu ý : Từ khóa tìm thấy trên google: Thiết kế web có dấu hoặc Thiet ke web không dấu. Bạn có thể gõ tìm Thiết kế web ESUN Thông tin về các vấn đề liên quan đến Thiết kế web được công ty cổ phần Esun biên tập và trình bầy một cách khoa học và rõ ràng giúp bạn đọc có được kiến thức tổng quan về Thiết kế web. Khi xuất bản lại thông tin từ website vui lòng ghi rõ nguồn Thiết kế web