Thiết kế web

thiet ke website

thiết kế website

thiet ke web

thiet ke web chuyen nghiep

thiết kế web chuyên nghiệp

thiet ke web du lich

thiết kế website du lịch

Đào tạo SEO chuyên nghiệp

       
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://esun.com.vn/dao-tao-seo/Dao-tao-SEO-chuyen-nghiep.html153

Đào tạo SEO chuyên nghiệp - Search Engine Optimization

Bạn đang làm tại bộ phận Marketing, Sale, Bạn là một nhân viên SEO, là Lập trình viên thiết kế Webhay đơn giản bạn là một ông chủ của một Website. Bạn muốn quảng bá thông tin cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức của bạn một cách tối ưu nhất. Bạn muốn tìm đối tác, muốn mở rộng quan hệ, mọi người biết đến bạn nhanh nhất.

Với sự cạnh tranh quyết liệt của các doanh nghiệp, tổ chức, nhu cầu quảng bá Website, hình ảnh doanh nghiệp đang là mối quan tâm và ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp, tổ chức. Với sự phát triển mạnh mẽ của SEO trên thế giới cùng mới sự quan tâm của các doanh nghiệp trong và ngoài nước chúng tôi muốn đưa đến cho các cá nhân vào doanh nghiệp những phương pháp nhằm tối ưu hóa sản phẩm của mình.

SEO (Search Engine Optimization): Là  một quá trình tối ưu hóa Website, để website khẳng định vị trí trên Google, và các cụm máy chủ khác. Mô hình đào tạo SEO chuyên nghiệp được xây dựng nhằm đào tạo giải pháp, công nghệ SEO cho những người quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình.

Sự thành công của một trang web không chỉ đến khi chúng ta biết thiết kế web ấn tượng, nội dung hay... Sự thành công ấy còn cần đến quá trình tối ưu hóa website của bạn. Đào tạo SEO sẽ cho các bạn những kỹ năng, những giải pháp để bạn làm điều đó.

Đến với mô hình đào tạo SEO chuyên nghiệp, bạn sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng về SEO, cách sử dụng các công cụ của SEO để quản lý và tăng vị trí của Website trên Google. Bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp về các cách tối ưu hóa Website một cách nhanh nhất mà không mất nhiều thời gian và công sức. Phương trâm của chúng tôi là: Đơn giản – Thông minh – Hiệu quả.

Phương pháp  đào tạo:

Lý thuyết ngắn gọn, tự thực hành thông qua các ví dụ
Thực hành tại lớp kết hợp làm tại nhà.
Nhận xét, góp ý với từng người để có thể nâng cao trình độ.
Trao đổi thảo luận và giải đáp các thắc mắc trực tiếp hoặc qua điện thoại, mail, yahoo...

Những ai nên tham gia vào mô  hình đào tạo SEO chuyên nghiệp:

Bộ phận Marketing, Sale doanh nghiệp 
Nhân viên SEO, Lập trình Website

 
Chủ Website(Webmasters). 
 
Với phương trâm nhiệt huyết, kinh nghiệm, sáng tạo của mình, chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho các bạn những khóa Đào tạo SEO với chất lương cao nhất. Hãy đến với chúng tôi để có được những kiến thức về SEO một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn những thắc mắc về thiết kế Web, SEO
 

Từ khóa liên quan đến bài viết: Đào tạo SEO chuyên nghiệp

Nhận xét tin: Đào tạo SEO chuyên nghiệp


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đào tạo SEO chuyên nghiệp Bằng cách gửi thư điện tử tới http://esun.com.vn. Xin bao gồm tên bài viết Dao-tao-SEO-chuyen-nghiep ở dạng tiếng việt không dấu. Hoặc Đào tạo SEO chuyên nghiệp ở dạng có dấu

  • Tin Cùng Loại:
Tin Cùng Ngày:
Tin Mới cập nhật:
thiết kế web
• Giấy phép ICP số 23/GP-TTĐT. Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
• Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Esun
• Địa chỉ: Liền kề 14, Ô 24, KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
• Điện thoại: 0962.633.885
• Email: infon@esun.com.vn

All rights reserved. Copyright © Esun.Com.Vn, 2011-2012. Powered and SEO by Esun

Lưu ý : Từ khóa tìm thấy trên google: Thiết kế web có dấu hoặc Thiet ke web không dấu. Bạn có thể gõ tìm Thiết kế web ESUN Thông tin về các vấn đề liên quan đến Thiết kế web được công ty cổ phần Esun biên tập và trình bầy một cách khoa học và rõ ràng giúp bạn đọc có được kiến thức tổng quan về Thiết kế web. Khi xuất bản lại thông tin từ website vui lòng ghi rõ nguồn Thiết kế web