Thiết kế web

thiet ke website

thiết kế website

thiet ke web

thiet ke web chuyen nghiep

thiết kế web chuyên nghiệp

thiet ke web du lich

thiết kế website du lịch

Khái niệm SEO Onpage và SEO Offpage

       
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://esun.com.vn/dao-tao-seo/Khai-niem-SEO-Onpage-va-SEO-Offpage.html147


Trong Đào tạo SEO có rất nhiều khái niệm. Bạn muốn chinh phục lĩnh vực SEO bạn phải hiểu về các khái niệm đó. Một trong những khái niệm làm các SEOer hay nhầm lẫn là SEO Onpage và SEO Offpage.

Như đã nói ở trên SEO chia làm 2 phần cơ bản là SEO On-Page và SEO Off-page, 2 phần này tuy đối lập nhưng để thiết kế web có thứ hạng tốt, bạn cần biết vận dụng phối hợp cả 2 phương pháp!

SEO On-page là những thủ thuật SEO trên nội dung trong trang mà bạn có thể dễ dàng kiểm soát còn ngược lại SEO off-page là những thủ thuật mà bạn không thể quản lý hết như page rank, backlink, (xây dựng liên kết), traffic.
 
SEO On-page

Trong SEO On-page, để SEO tốt thì điều đầu tiên bạn cần làm là xây dựng nội dung, tối ưu hóa thẻ title, thẻ description, thẻ keyword. Xây dựng nội dung, chèn các keyword một cách khéo léo và thông minh, xây dựng lien kết trong nội dung một cách khéo léo và linh hoạt, thiết kế web thuận tiện cho việc crawling của các spider.

SEO  Off-page

Khác với SEO On-page, SEO Off-page không thực hiện thủ thuật tối ưu trên trang web, ở SEO off-page, điều bạn cần là xây dựng các liên kết trỏ đến web của mình, việc này được định nghĩa là backlink link-building (xây dựng liên kết), có vẻ như đây là điều dễ dàng nếu bạn có những nguồn link tốt, link trỏ đến từ các trang có pagerank càng cao, độ tin cậy và thứ hạng của bạn cũng theo tỉ lệ thuận. Tuy nhiên, việc tạo link bạn cũng nên chú ý đến thái độ của google. Vì nếu tạo link nhiều trong thời gian quá nhanh sẽ làm google để ý tới sự spam của ban. Một điều nữa bạn cũng cần lưu ý đến việc các link trỏ về này trên trang bạn đặt link có rel là nofollow (hoặc external nofollow) hay không. Nếu link trỏ đến có rel là nofollow thì việc xây dựng liên kết từ trang đó gần như vô nghĩa (ít ra thì cũng tốt cho việc marketing).

Từ khóa liên quan đến bài viết: Khái niệm SEO Onpage và SEO Offpage

Nhận xét tin: Khái niệm SEO Onpage và SEO Offpage


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Khái niệm SEO Onpage và SEO Offpage Bằng cách gửi thư điện tử tới http://esun.com.vn. Xin bao gồm tên bài viết Khai-niem-SEO-Onpage-va-SEO-Offpage ở dạng tiếng việt không dấu. Hoặc Khái niệm SEO Onpage và SEO Offpage ở dạng có dấu

  • Tin Cùng Loại:
Tin Cùng Ngày:
Tin Mới cập nhật:
thiết kế web
• Giấy phép ICP số 23/GP-TTĐT. Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
• Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Esun
• Địa chỉ: Liền kề 14, Ô 24, KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
• Điện thoại: 0962.633.885
• Email: infon@esun.com.vn

All rights reserved. Copyright © Esun.Com.Vn, 2011-2012. Powered and SEO by Esun

Lưu ý : Từ khóa tìm thấy trên google: Thiết kế web có dấu hoặc Thiet ke web không dấu. Bạn có thể gõ tìm Thiết kế web ESUN Thông tin về các vấn đề liên quan đến Thiết kế web được công ty cổ phần Esun biên tập và trình bầy một cách khoa học và rõ ràng giúp bạn đọc có được kiến thức tổng quan về Thiết kế web. Khi xuất bản lại thông tin từ website vui lòng ghi rõ nguồn Thiết kế web