Thiết kế web

thiet ke website

thiết kế website

thiet ke web

thiet ke web chuyen nghiep

thiết kế web chuyên nghiệp

thiet ke web du lich

thiết kế website du lịch

Khi SEO Web của bạn không phải nói về con cóc làm sao để google biết điều đó

       
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://esun.com.vn/dao-tao-seo/Khi-SEO-Web-cua-ban-khong-phai-noi-ve-con-coc-lam-sao-de-google-biet-dieu-do.html103

seo web

SEO Nếu các trang  WEB

Nếu Google đưa trang web của bạn trong sai chuyên mụci, nó sẽ rất khó khăn để có được thứ hạng cao cho các từ khóa của bạn.
Làm thế nào để tìm hiểu những gì Google suy nghĩ về trang web của bạn
Để tìm hiểu những gì Google suy nghĩ về trang
web của bạn, thực hiện một "tương tự" tìm kiếm cho miền của bạn. Điền sau đây trong hộp tìm kiếm của Google:

related:www.domain.com/ ~domain.com

Thay thế domain.com với tên miền riêng của bạn và chắc chắn rằng không có khoảng cách sau dấu hai chấm. Trên trang kết quả, Google sẽ cho bạn thấy các trang web mà nó tìm thấy liên quan đến trang web của bạn.

Khi SEO Nếu các trang web trên trang kết quả tìm kiếm có liên quan đến trang web của bạn sau đó mọi thứ đều ổn. Nếu các trang web là về các chủ đề hoàn toàn khác nhau, sau đó bạn có một vấn đề và Google có thể sẽ không hiển thị trang web của bạn trong các kết quả tìm kiếm cho các từ khóa đúng.

Tại sao Google đưa trang web của bạn vào sai chuyên mục?

Giả sử trang web của bạn là về bán giày. Nếu trang Thiết kế web của bạn được liên kết bởi các trang web khác liên kết tới các trang web của bạn và trang web khác nói về ếch và cóc sau đó Google có thể nghĩ rằng trang web của bạn có liên quan đến ếch và cóc.

Điều quan trọng là các liên kết khác trên trang web có liên kết đến các bạn phải có nội dung liên quan đến trang web của bạn. Nếu bạn đang liệt kê trong thể loại "" Giày dép của một thư mục Internet sau đó tất cả các trang web trong cùng thể loại thường cũng về giày dép.

Khi công cụ tìm kiếm nhìn vào trang này và kiểm tra các liên kết đến các trang web khác mà họ sẽ nghĩ rằng trang web của bạn có liên quan đến giày. Điều đó có nghĩa rằng nó sẽ được dễ dàng hơn nhiều để có được thứ hạng cao với các điều kiện tìm kiếm về giày dép.
Có phải trang web của bạn trong các loại đồng dẫn phải không?

Các trang web khác mà liên kết các đối tác liên kết của bạn ảnh hưởng đến thứ hạng của trang web của bạn trên Google.

Đây là ví dụ: các trang web 1, 2, 3 và 4 tất cả các liên kết tới các trang web A, B, C và D. Mặc dù A, B, C và D không liên kết với nhau, Google cho rằng A, B, C và D có liên quan với nhau bởi vì các trang web liên kết cùng với họ:

seo web

SEO WEB Trong Google


 
Nếu A, B, C và D là tất cả các liên kết từ 1, 2, 3 và 4 họ có thể liên quan đến nhau, mặc dù họ không trực tiếp liên kết với nhau.
Nếu A, B, C và D là tất cả các liên kết bởi các trang
web khác, họ có mối quan hệ mạnh mẽ. Các chi tiết các trang web mà họ được liên kết bởi, các mối quan hệ mạnh mẽ hơn.

Nếu bạn là chủ nhân của web A, bạn nên đảm bảo rằng các trang web B, C và D có liên quan đến trang web của bạn.

Điều này có nghĩa gì cho web của bạn?

Khi bạn xây dựng các liên kết, hãy đảm bảo rằng các trang liên kết đến các trang web của bạn cũng có chứa các liên kết khác có liên quan đến chủ đề web của bạn. Các trang nhiều hơn các trang web khác về chủ đề của bạn, thì tốt hơn.
Nếu liên kết đến trang
web của bạn đang ở trong một khu phố tốt sau đó nó sẽ được dễ dàng hơn nhiều để có được thứ hạng cao cho các từ khóa của bạn.

Công ty Thiết kế webĐào tạo SEO ESUN

Nhận xét tin: Khi SEO Web của bạn không phải nói về con cóc làm sao để google biết điều đó


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Khi SEO Web của bạn không phải nói về con cóc làm sao để google biết điều đó Bằng cách gửi thư điện tử tới http://esun.com.vn. Xin bao gồm tên bài viết Khi-SEO-Web-cua-ban-khong-phai-noi-ve-con-coc-lam-sao-de-google-biet-dieu-do ở dạng tiếng việt không dấu. Hoặc Khi SEO Web của bạn không phải nói về con cóc làm sao để google biết điều đó ở dạng có dấu

  • Tin Cùng Loại:
Tin Cùng Ngày:
Tin Mới cập nhật:
thiết kế web
• Giấy phép ICP số 23/GP-TTĐT. Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
• Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Esun
• Địa chỉ: Liền kề 14, Ô 24, KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
• Điện thoại: 0962.633.885
• Email: infon@esun.com.vn

All rights reserved. Copyright © Esun.Com.Vn, 2011-2012. Powered and SEO by Esun

Lưu ý : Từ khóa tìm thấy trên google: Thiết kế web có dấu hoặc Thiet ke web không dấu. Bạn có thể gõ tìm Thiết kế web ESUN Thông tin về các vấn đề liên quan đến Thiết kế web được công ty cổ phần Esun biên tập và trình bầy một cách khoa học và rõ ràng giúp bạn đọc có được kiến thức tổng quan về Thiết kế web. Khi xuất bản lại thông tin từ website vui lòng ghi rõ nguồn Thiết kế web