Thiết kế web

thiet ke website

thiết kế website

thiet ke web

thiet ke web chuyen nghiep

thiết kế web chuyên nghiệp

thiet ke web du lich

thiết kế website du lịch

Quy trình làm Seo

       
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://esun.com.vn/dao-tao-seo/Quy-trinh-lam-Seo.html50

Qui trình làm SEO

 
            


quy trình làm SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là quá trình làm cho nội dung trang web dễ dàng được các công cụ tìm kiếm tìm thấy và hiển thị ở những kết quả đầu tiên (nâng cao thứ hạng hiển thị).

Tối ưu web cho công cụ tìm kiếm SEO (Search Engine Optimization) là giải pháp giúp cho web của quý khách có thể lọt vào top10 kết quả tìm kiếm tự nhiên
SEO của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo… mà không phải trả chi phí cho mỗi lượt người truy cập web như từ Adwords. Những lợi ích của quy trình làm SEO mang lại: Định hướng đúng khách hàng có nhu cầu Từ khóa yêu cầu nằm trong top10 của Google.

Seo mang lại Kết quả tìm kiếm là “tự nhiên”, không phải quảng cáo. Tạo được sự tin tưởng cho khách hàng (kết quả Google trả về là tốt nhất). Vị trí tạo dựng bền vững. Chất lượng nội dung web nâng cao đáng kể. Lượng người truy cập web tới từ nhiều nguồn khác nhau. Chi phí thấp, hiệu quả cao. 

Công việc của
quy trình làm SEO

Nhiệm vụ của
quy trình làm SEO là làm sao để trang web của một công ty, doanh nghiệp xuất hiện nhiều nhất trong quá trình tìm kiếm của người sử dụng Internet. Muốn như vậy, họ phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ quy trình làm SEO và phải thường xuyên cập nhật trang web để có được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Bên cạnh đó, việc lập trình, thiết kế web và
Đào tạo SEO bằng những đoạn code thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm cũng là cách để nâng cao thứ hạng web. Các chuyên viên SEO phải sử dụng rất nhiều từ khóa (keywords) hợp lí, phải “đánh” vào thị hiếu và nhu cầu của người sử dụng Internet thông qua các từ khóa này và phần miêu tả của web.

Bởi vậy, mỗi một web trong một lĩnh vực lại có những keyword riêng của mình. Để làm được điều này, chuyên gia
SEO cần trang bị cho mình những kiến thức về SEO bên cạnh kiến thức về lập trình, thiết kế, quản trị. Hiện tại, chưa có một trường lớp nào chuyên dạy về SEO. Do đó, các chuyên gia SEO thường tự mày mò nghiên cứu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

 Chuyên gia
SEO không những cần kiến thức về kỹ thuật, mỹ thuật, mà cả kiến thức xã hội, tiếp thị. Việc tối ưu hóa phụ thuộc vào sự kết hợp giữa công tác biên tập và kỹ thuật; các nội dung, đặc biệt tiêu đề cần phải mô tả được nội dung, sử dụng những từ khóa mà khách hàng thường dùng, cần phải thu hút người đọc bằng nội dung hấp dẫn, gây tò mò và có ích cho người đọc.

Và cuối cùng quan trọng nhất vẫn là sự đam mê và kiên trì.
SEO không thể đem lại kết quả ngay lập tức. Cả những SEO chuyên nghiệp và khách hàng của họ đều phải hiểu rằng để SEO thành công thì cần phải có thời gian và nỗ lực.

Có thể mất hàng tháng, thậm chí là hàng năm để đưa được một trang web lên thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Quy trình làm SEO đòi hỏi người làm seo phải thực sự đam mê, kiên nhẫn và chịu khó học hỏi, khám phá những kỹ thuật và kiến thức mới để thành công.

Để độc giả có một cái nhìn tổng quan về Seo Tôi xin gửi tới độc giả các bước về quy trình làm
SEO, tối ưu hóa web với những bước như sau:


Bước 1: Đây là bước vô cùng quan trọng: các bạn phải khảo sát nội dung, ngành nghề, hình thức, cấu trúc của website mà bạn định thực hiện:
VD: Tôi đang làm trang web cho một công ty thiết kế web: trước tiên tôi phải khảo sát các bài viết nội dung liên quan đến từ
thiết kế web.

Bước 2: Dựa vào nội dung thu được sau quá trình khảo sát ở bước 1 cũng như quá trình khảo sát các webite cạnh tranh, chúng tôi sẽ tư vấn từ khóa cho web và từng web page của bạn, giá cả của từng từ khóa sẽ được quyết định dựa trên độ khó của từ khóa đó.

Bước 3: Trên cơ sở tham khảo bảng giá seo và tư vấn của chúng tôi, quý khách quyết định từ khóa cho web, các web page quan trọng và ký hợp đồng thực hiện SEO

Bước 4: Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ thực hiện quá trình tối ưu hóa web của bạn với máy tìm kiếm một cách thường xuyên, liên tục để đạt hiệu quả cao nhất và thích ứng nhanh nhất với những thay đổi trong nội dung web của bạn và của các web cạnh tranh. Các bước tối ưu hóa bao gốm: tối ưu hóa nội dung, chỉnh sửa cấu trúc web, tối ưu hóa cấu trúc link đến web của bạn để tăng pageranh và quảng bá web cho các đối tác, khách hàng của quý khách. Các quá trình này có sự liên hệ mật thiết với nhau, cần được thực hiện một cách thường xuyên và liên tục.


Từ khóa liên quan đến bài viết: Quy trình làm Seo

Nhận xét tin: Quy trình làm Seo


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Quy trình làm Seo Bằng cách gửi thư điện tử tới http://esun.com.vn. Xin bao gồm tên bài viết Quy-trinh-lam-Seo ở dạng tiếng việt không dấu. Hoặc Quy trình làm Seo ở dạng có dấu

  • Tin Cùng Loại:
Tin Cùng Ngày:
Tin Mới cập nhật:
thiết kế web
• Giấy phép ICP số 23/GP-TTĐT. Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
• Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Esun
• Địa chỉ: Liền kề 14, Ô 24, KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
• Điện thoại: 0962.633.885
• Email: infon@esun.com.vn

All rights reserved. Copyright © Esun.Com.Vn, 2011-2012. Powered and SEO by Esun

Lưu ý : Từ khóa tìm thấy trên google: Thiết kế web có dấu hoặc Thiet ke web không dấu. Bạn có thể gõ tìm Thiết kế web ESUN Thông tin về các vấn đề liên quan đến Thiết kế web được công ty cổ phần Esun biên tập và trình bầy một cách khoa học và rõ ràng giúp bạn đọc có được kiến thức tổng quan về Thiết kế web. Khi xuất bản lại thông tin từ website vui lòng ghi rõ nguồn Thiết kế web