Thiết kế web

thiet ke website

thiết kế website

thiet ke web

thiet ke web chuyen nghiep

thiết kế web chuyên nghiệp

thiet ke web du lich

thiết kế website du lịch

Seo và Quảng cáo

       
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://esun.com.vn/dao-tao-seo/Seo-va-Quang-cao.html52

Seo và quảng cáo

Ngày nay, Internet dần trở thành công cụ không thể thiếu trong cuộc sống, thì việc quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm qua Internet là không thể bỏ qua. Khi đó, trang web sẽ là một công cụ tiếp thị không thể thiếu đối với một doanh nghiệp muốn chiếm lĩnh thị trường trong cả nước, hoặc toàn cầu. Và việc thiết kế web và quảng bá web của doanh nghiệp cũng trở nên rất quan trọng. Giáo trình Đào tạo SEO sẽ giúp bạn hiểu được giữa SEO và Quảng cáo
 
SEO (Search engine optimization) là một trong các dịch vụ quảng bá web thu được nhiều chú ý của các doanh nghiệp. SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một web trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. Thực tế thì cả SEO và Google Adwords đều nhằm mục đích đưa trang web lên top của trang kết quả tìm kiếm. Dưới đây chúng tôi đưa ra một số so sánh giữa SEO và quảng cáo Google Adwords :

Chi phí

Google Adwords là sản phẩm dịch vụ thương mại của google. Khi bạn sử dụng dịch vụ này thì mỗi khi trang web của bạn có người kích chuột thì bạn sẽ phải trả phí cho Google. Vì vậy khi càng nhiều người truy cập vào trang web của bạn qua Google thì bạn trả phí cho Google cũng tăng theo. Mức giá hiện nay cho mỗi Click chuột khoảng 1.200 VNĐ/1 từ khóa. Giả sử một tháng có 2000 người dùng truy cập vào web của bạn qua Google thông qua tìm kiếm 1 từ khóa thì bạn sẽ phải trả cho google 2.400.000 VNĐ cho từ khóa đó. Ngoài ra với những từ khóa được ưa chuộng thì khoản phí phải trả còn lớn hơn rất nhiều. Khác với Google Adwords, mặc dù SEO cũng giúp trang web của bạn được lên top của trang tìm kiếm, tuy nhiên mức phí phải trả cho dịch vụ SEO thì luôn luôn cố định cho dù lượng người dùng truy cập vào trang web của bạn tăng lên khổng lồ.

Kế luận: về mặt chi phí thì SEO có lợi hơn quảng cáo

Uy tín của trang web giữa
Seo và quảng cáo

Để phân biệt được uy tín giữa
SEO và quảng cáo, thì theo một số nghiên cứu gần đây có đến hơn 70% người sử dụng web không chú ý đến các quảng cáo được hiện thị trên trang tìm kiếm của Google vì họ biết đó là các quảng cáo dùng tiền để được lên thứ hạng cao chứ không phải vì trang web có uy tín hoặc là nội dung của trang web hấp dẫn và có lượng người dùng lớn.
Với
SEO thì trang web của bạn sẽ được hiển thị trên top của trang tìm kiếm chứ không phải trong khu vực quảng cáo của Google, và người dùng sẽ tin là trang web của bạn có uy tín với nội dung chứa dựng nhiều thông tin hữu ích. Khi đó trang web của bạn sẽ không lúc nào thiếu vắng bước chân của người dùng.

Kết luận : SEO mang lại uy tín cho trang web của bạn có hiệu quả hơn Quảng cáo

Thời gian để thu được hiệu quả giữa Seo và quảng cáo

Khi sử dụng dịch vụ Quảng cáo của Google thì ngay lập tức trang web của bạn sẽ được hiển thị ở khu vực quảng cáo (thường là phía trên cùng hoặc là phía bên trái của trang kết quả tìm kiếm, thứ tự thì tùy thuộc vào phí dịch vụ trả cho Google).
Với SEO thì bạn sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi trong thời gian khoảng 1 tháng. Trong một số trường hợp muốn quảng bá cho trang web của mình ngay lập tức (và có thể chỉ trong một thời gian nhất định) thì quảng cáo Google Adwords cũng là một lựa chọn không tồi.

Kết luân : Seo tốn rất nhiều thời gian để đưa lên top 1, còn quảng cáo thì hiển thị ngay lập tưc, vì vậy tùy thuộc vào một số trường hợp mà bạn có thể kết hợp dùng cả Seo và quảng cáo Google Adwords.


Từ khóa liên quan đến bài viết: Seo và Quảng cáo

Nhận xét tin: Seo và Quảng cáo


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Seo và Quảng cáo Bằng cách gửi thư điện tử tới http://esun.com.vn. Xin bao gồm tên bài viết Seo-va-Quang-cao ở dạng tiếng việt không dấu. Hoặc Seo và Quảng cáo ở dạng có dấu

  • Tin Cùng Loại:
Tin Cùng Ngày:
Tin Mới cập nhật:
thiết kế web
• Giấy phép ICP số 23/GP-TTĐT. Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
• Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Esun
• Địa chỉ: Liền kề 14, Ô 24, KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
• Điện thoại: 0962.633.885
• Email: infon@esun.com.vn

All rights reserved. Copyright © Esun.Com.Vn, 2011-2012. Powered and SEO by Esun

Lưu ý : Từ khóa tìm thấy trên google: Thiết kế web có dấu hoặc Thiet ke web không dấu. Bạn có thể gõ tìm Thiết kế web ESUN Thông tin về các vấn đề liên quan đến Thiết kế web được công ty cổ phần Esun biên tập và trình bầy một cách khoa học và rõ ràng giúp bạn đọc có được kiến thức tổng quan về Thiết kế web. Khi xuất bản lại thông tin từ website vui lòng ghi rõ nguồn Thiết kế web