Thiết kế web

thiet ke website

thiết kế website

thiet ke web

thiet ke web chuyen nghiep

thiết kế web chuyên nghiệp

thiet ke web du lich

thiết kế website du lịch

Máy lọc nước

       
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://esun.com.vn/doi-tac/May-loc-nuoc.html159

máy lọc nước nano của nga

Máy Lọc nước Nano của nga

Máy lọc nước được biết đến gần 2 thế kỷ nay, máy lọc nước thường được sử dụng trong gia đình như máy lọc nước geyer, ngoài ra máy lọc nước còn được các tổ chức viện trợ dung trong trường hợp khẩn cấp và máy lọc nước dung trong quân đội. Những máy lọc nước thường thiết kế nhỏ gọn, xách tay. Máy lọc nước thường qua bộ lọc nước bằng cách làm việc với một máy bơm cơ khí, mặc dù một số sử dụng một hệ thống nhỏ giọt để buộc nước thông qua trong khi có những nhà máy lại xây dựng và đặt nó vào chai đựng nước. Máy lọc nước hoạt động theo nguyên tắc nước bẩn được bơm qua một ống lọc silicon màn hình linh hoạt thông qua một bộ lọc chuyên ngành. Các bộ lọc của máy lọc nước này làm việc để loại bỏ vi khuẩn và vi khuẩn nang có thể gây bệnh. Bộ lọc của máy lọc nước có mắt lưới tốt phải được thay thế hoặc làm sạch, và các bộ lọc nước bằng gốm phải có bên ngoài để thay thế khi nước lọc bị mài mòn hoặc khi lọc nước bị tắc hoặc dính tạp chất.

Các bộ lọc nước không nên nhầm lẫn với các thiết bị hoặc viên thuốc lọc nước, một số viên thuốc lọc nước thường được sử dụng để loại bỏ hoặc tiêu diệt virus sống trong nước như viêm gan A.

Ngoài ra trong máy lọc nước còn có thuật ngữ đánh bóng nước có thể tham khảo bất kỳ quá trình loại bỏ vật liệu hạt nhỏ, hoặc gỡ bỏ nồng độ rất thấp của vật liệu hòa tan từ nước. Qua nghiên cứu quá trình lọc nước của máy lọc nước dùng cho bể các nhận thấy nhà sản xuất đã tạo ra các bộ lọc và nó thực hiện đánh bóng nước bằng cách bắt các hạt vi mô trong nước  và nước đánh bóng chỉ đơn giản là một hạn cho toàn bộ hệ thống lọc nước.

Trên thế giới áp dụng các nguyên lý của máy lọc nước như trên các công ty và các tổ chức chuyên sản xuất máy lọc nước đã nghiên cứu ra những thiết bị lọc nước phù hợp với điều kiện môi trường và nguồn nước. Và các công ty đã sản xuất ra rất nhiều loại máy lọc nước có công dụng Không dùng điện, Không nước Thải được nhà phân phối máy lọc nước ở việt nam sưu tầm và liệt kê dưới đây

+ Máy lọc nước Nano của Nga:

máy lọc nước geyser

Máy lọc nước geyser

Máy lọc nước Nano của Nga hay còn có tên gọi là máy lọc nước nano geyser được công ty sản xuất từ giữa thập kỷ 80 (1986) trên nguyên lý ứng dụng vật liệu để xử lý nước dung cho mục đích dân dụng và 20 sau công ty này đã trở thành công ty hang đầu trên thị trường trong lĩnh vực xử lý nước và máy lọc nước dung cho gia định với những ưu điểm vượt trội sau:

- Máy lọc nước không nước thải thường các máy lọc nước trên thị trường như RO là 50%
- Máy lọc nước không dùng điện
- Máy lọc nước công suất lọc nước cực cao và cao gấp 20 lần máy lọc nước RO
- Máy lọc nước có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, dễ lắp đặt và sự lọc ngay lập tức, máy nhỏ gọn phù hợp mọi không gian.
- Máy lọc nước sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc nước
- Máy lọc nước nano đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn quốc tế.
- Máy lọc nước có nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới
- Ưu điểm cuối cùng của máy lọc nước nano là máy đảm bảo nước sạch đầu uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO – nước trơ không khoáng chất.

+ Máy lọc nước Nanomic

máy lọc nước nanomic

Máy lọc nước nanomic

Máy lọc nước Nanomic có lõi lọc nước than hoạt tính là lại than hoạt tính được chế tạo dựa trên các bài thuốc trị độc bằng than hoạt tính của đồng bào dân tộc và các danh y để lại có tác dụng khử mùi trong nước, khử mầu trong nước và hấp thụ các chất độc hại, độc tố hoàn tan trong nước. Có thể thay lõi lọc nước than hoạt tính của máy lọc nước bằng than xơ dừa, một nguyên liệu có rất nhiều và rẻ ở Việt Nam.

Nhận xét tin: Máy lọc nước


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Máy lọc nước Bằng cách gửi thư điện tử tới http://esun.com.vn. Xin bao gồm tên bài viết May-loc-nuoc ở dạng tiếng việt không dấu. Hoặc Máy lọc nước ở dạng có dấu

  • Tin Cùng Loại:
Tin Cùng Ngày:
Tin Mới cập nhật:
thiết kế web
• Giấy phép ICP số 23/GP-TTĐT. Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
• Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Esun
• Địa chỉ: Liền kề 14, Ô 24, KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
• Điện thoại: 0962.633.885
• Email: infon@esun.com.vn

All rights reserved. Copyright © Esun.Com.Vn, 2011-2012. Powered and SEO by Esun

Lưu ý : Từ khóa tìm thấy trên google: Thiết kế web có dấu hoặc Thiet ke web không dấu. Bạn có thể gõ tìm Thiết kế web ESUN Thông tin về các vấn đề liên quan đến Thiết kế web được công ty cổ phần Esun biên tập và trình bầy một cách khoa học và rõ ràng giúp bạn đọc có được kiến thức tổng quan về Thiết kế web. Khi xuất bản lại thông tin từ website vui lòng ghi rõ nguồn Thiết kế web