Thiết kế web

thiet ke website

thiết kế website

thiet ke web

thiet ke web chuyen nghiep

thiết kế web chuyên nghiệp

thiet ke web du lich

thiết kế website du lịch

Vé máy bay đi Mỹ

       
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://esun.com.vn/doi-tac/Ve-may-bay-di-My.html179

 

VÉ MÁY BAY ĐI MỸ

 

Mỹ là nước có nền  kinh tế lớn nhất thế giới. Chính vì thế bạn mong muốn được một lần đến đất nước này để tham quan sự giàu có của nó. Để đạt được điều đó bạn hãy liên hệ ngay với đại lý vé máy bay Abay để đặt vé máy bay đi Mỹ. Đại lý vé máy bay Abay chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đến nhiều địa điểm trong nước và quốc tế với giá cả rẻ nhất mà không nơi nào có được. Chúng tôi chuyên bán vé máy bay đi Malaysia, vé máy bay đi Singapore … với giá cả rẻ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu tấm vé máy bay đi Mỹ nhé . Giá vé máy bay tại Abay luôn mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất có thể.

Hợp chủng Quốc Hoa Kỳ là một nước cộng hòa lập hiến với một liên bang gồm năm mươi tiểu bang và quận liên bang. Khu vực lớn nhất của đất nước nằm ở trung tâm của Bắc Mỹ , nơi mà 48 tiểu bang Washington, DC giữa Thái Bình Dương và Đại Tây Dương và giáp Canada ở phía bắc và Mexico ở phía nam. Là bang Alaska ở phía tây của lục địa, giáp với Canada ở phía đông và Nga về phía tây qua eo biển Bering . Bang Hawaii , đó là khoảng một quần đảo nằm ở giữa Thái Bình Dương. Nó cũng bao gồm rất nhiều các đất nước và các đảo trong vùng biển Caribbean và Thái Bình Dương.

Mỹ lớn thứ ba hoặc thứ tư về diện tích (3,79 triệu dặm vuông, hoặc 9.830.000 km 2), và chiếm vị trí thứ ba về dân số (307 triệu người). Đặc trưng của Hoa Kỳ là một trong những thế giới đa dạng nhất về chủng tộc và văn hóa, và là kết quả của việc di cư lớn để nó từ các quốc gia khác nhau. Nền kinh tế Mỹ là nền kinh tế lớn nhất thế giới, với ước tính GDP năm 2008 ước tính đạt 14,3 nghìn tỷ đô la Mỹ .

Đất nước được thành lập bởi mười ba thuộc địa của Anh dọc theo bờ biển Đại Tây Dương , thuộc địa đầu tiên " Virginia ", đã được đưa ra bởi người phát hiện, Sir Walter Raleigh có tên sau khi Đức Trinh Nữ Nữ hoàng Elizabeth. Thành lập thành phố Jamestown năm 1607 trong lãnh thổ của Virginia, là khu định cư đầu tiên của Anh thành công . trên lãnh thổ của Hoa Kỳ trong tương lai. Sau đó là việc thành lập các thuộc địa khác là: New Hampshire , và Massachusetts , và Connecticut , và Rhode Island , và Maryland , và South Carolina , và Bắc Carolina , và New York , và New Jersey , và Delaware , và Pennsylvania . Người dân các thuộc địa đang làm việc trong ngành nông nghiệp và khai thác gỗ, khai thác mỏ, thương mại và chăn nuôi, có thể tạo thành một quần thể từ một hỗn hợp của Anh và châu Âu vì dòng người nhập cư châu Âu của những người khác đối với họ.  Ban hành các thuộc địa, Tuyên ngôn Độc lập năm 1776 , trong đó thừa nhận nền độc lập của họ từ Anh quốc và sự hình thành của một chính phủ liên bang . Đánh bại các tiểu bang nổi loạn của Vương quốc Anh trong Chiến tranh cách mạng Mỹ , là người đầu tiên chiến tranh thuộc địa thành công độc lập có được. Thông qua Công ước về Hiến pháp Mỹ  Philadelphia, hiện nay trong mười bảy tháng năm 1787; được phê chuẩn trong năm tới, làm cho những quốc gia một phần của một nước cộng hòa duy nhất có một chính phủ trung ương mạnh. Như đã được sự phê chuẩn của Tuyên ngôn Nhân quyền vào năm 1791, bao gồm mười tu chính hiến pháp để đảm bảo rằng rất nhiều quyền và tự do dân sự cơ bản. 

Trong thế kỷ XIX, Mỹ thu hồi đất từ Pháp , Tây Ban Nha , và Vương quốc Anh , Mexico , và Nga , và sát nhập Cộng hòa Texas và Hawaii. Tranh chấp giữa các khu vực nông nghiệp và công nghiệp phía bắc về quyền của các bang và mở rộng buôn bán nô lệ cho sự bùng nổ của cuộc nội chiến Mỹ trong những năm sáu mươi của thế kỷ XIX. Ngăn chặn chiến thắng của khu vực phía Bắc chia rẽ trong đất nước, dẫn đến sự kết thúc của chế độ nô lệ hợp pháp tại Hoa Kỳ. Nền kinh tế quốc gia đã trở thành nền kinh tế lớn nhất thế giới vào năm 1870. khẳng định Tây Ban Nha-Mỹ chiến tranh và chiến tranh thế giới I, lực lượng quân sự của đất nước. Năm 1945, Hoa Kỳ đã nổi lên từ chiến tranh thế giới II là quốc gia đầu tiên với vũ khí hạt nhân và là thành viên thường trực của Hội đồng Bảo an của Liên Hợp Quốc, và là thành viên sáng lập của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương . Như Hoa Kỳ đã trở thành các cường quốc trên thế giới chỉ sau khi kết thúc Chiến tranh Lạnh và sự tan rã của Liên Xô. Là số tiền của những gì mà Mỹ dành trên lực lượng Mỹ khoảng 50 phần trăm của chi tiêu quân sự toàn cầu, như là sức mạnh của kinh tế, chính trị và văn hóa phổ quát.

 

dai ly ve may bay di my gia re

 

Nguồn gốc tên Mỹ

 

Hoa Kỳ là lâu đời nhất của liên bang trực tiếp trên thế giới. Là một nước cộng hòa lập hiến và dân chủ đại diện "quản lý bởi phần lớn và hợp pháp luật bảo vệ quyền của dân tộc thiểu số". Có một hệ thống kiểm tra và cân quy định của chính phủ theo quy định của Hiến pháp Hoa Kỳ, đó là văn bản pháp luật tối cao của đất nước. Trong hệ thống liên bang Mỹ, các công dân có thể ba cấp chính quyền: chính phủ liên bang và chính quyền bang và chính quyền địa phương; chia nhiệm vụ của chính quyền địa phương giữa chính quyền địa phương và chính quyền thành phố. Quan chức chính phủ được bầu của công dân thông qua các cuộc bầu cử cá nhân ở các huyện. Không có hệ thống đại diện theo tỷ lệ ở cấp liên bang, và hiếm khi quan sát được các cấp thấp hơn của nó.

 Chính phủ liên bang gồm ba nhánh:

             Ngành lập pháp bao gồm Quốc hội từ hai viện là Thượng viện và Hạ viện , từ nhiệm vụ của mình đưa pháp luật liên bang và tuyên bố chiến tranh và việc phê chuẩn điều ước quốc tế và có khả năng ảnh hưởng đến việc truy tố và bản cáo trạng để nó có thể loại bỏ các thành viên của chính phủ.

             Cơ quan điều hành : Chủ tịch là người chỉ huy tối cao của lực lượng vũ trang và có quyền từ chối các hóa đơn và việc bổ nhiệm nội các và các quan chức khác, những người quản lý và thực hiện các chính sách và pháp luật liên bang.

             Tư pháp : các Tòa án Tối cao và các tòa án liên bang khác. Các thẩm phán được bổ nhiệm bởi Chủ tịch với sự đồng ý của Thượng viện, và họ giải thích pháp luật và thả những người mà họ cho là vi hiến.

Mặt tiền phía Tây của Tòa án Tối cao Mỹ.

Hạ viện có 435 thành viên đại diện cho mỗi tẩy chay tại Quốc hội trong hai năm. Ghế nhà được phân chia giữa các quốc gia theo điều tra dân số mỗi mười năm. Theo điều tra dân số năm 2000 , có bảy tiểu bang có một đại diện ở mức tối thiểu trong khi California đã đạt được đông dân cư nhất trên năm mươi ba. Thượng viện có 100 thành viên với mỗi tiểu bang đại diện cho hai thành viên được bầu trong một thời gian tối đa là sáu năm; được bầu hai phần ba số ghế trong Thượng viện hai năm một lần. Tổng thống phục vụ cho một nhiệm kỳ bốn năm và có thể được bầu lại tới một thời kỳ chỉ hơn nữa. Không có Tổng thống được bầu bằng cách bỏ phiếu trực tiếp, nhưng bởi một hệ thống bầu cử gián tiếp được xác định bởi số phiếu được phân phối theo tỷ lệ mỗi tiểu bang riêng biệt. Tòa án tối cao, đứng đầu là Chủ tịch Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, chín thành viên phục vụ cho cuộc sống.

Chính quyền tiểu bang được xây dựng theo cách tương tự, trong khi sở hữu Nebraska cơ quan lập pháp một. Là thống đốc bầu (giám đốc điều hành) của mỗi quốc gia trực tiếp. Được thiết lập một số thẩm phán và các thành viên của chính phủ Almakhlah bởi thống đốc bang có thể được bầu hoặc tập thể.

Tùy thuộc vào tất cả các luật và thủ tục của chính phủ tiểu bang và chính phủ liên bang để xem xét tư pháp và luật pháp được chuẩn bị bởi các tổ chức tư pháp vi phạm Hiến pháp là vô hiệu. Chọn văn bản gốc của Hiến pháp của cấu trúc và trách nhiệm của chính phủ liên bang và mối quan hệ với mọi quốc gia. Điều Một bảo vệ quyền "tự do tuyệt vời" của bạn ngay Habiyas Corpus, một từ tiếng Latin gọi là bên phải của bị cáo không ở lại trong thử nghiệm bị giam giữ trong khi chờ một thời gian dài mà không có chứng minh hợp pháp. Điều III cũng bao gồm quyền được xét xử trước một bồi thẩm đoàn ở tất cả các vụ án hình sự. Sửa đổi hiến pháp đòi hỏi sự chấp thuận của ba phần tư số bang. Hiến pháp đã được sửa đổi hai mươi bảy lần, hình thành mười tu chính đầu tiên Tuyên ngôn Nhân quyền , trong khi Tu chính án thứ mười bốn lựa chọn các quyền cá nhân cơ bản của người Mỹ.

 

Hệ tư tưởng chính trị

 

Barack Obama đang dẫn đầu tuyên thệ tổng thống của văn phòng trước khi Chánh án Toà án Tối cao Hoa Kỳ, John G. Roberts, 20 Tháng Một 2009.

Điều chỉnh Hoa Kỳ một thời gian dài trước hệ thống hai đảng trong nhiều trường hợp. Quản lý bầu cử sơ bộ của tiểu bang để chọn ứng cử viên cho cuộc tổng tuyển cử sau. Kể từ khi cuộc tổng tuyển cử vào năm 1856, nó đã trở thành tất cả của Đảng Dân chủ , được thành lập vào năm 1824, và Đảng Cộng hòa , được thành lập vào năm 1854 hai chính đảng. Kể từ khi cuộc nội chiến, là Theodore Roosevelt là ứng cử viên duy nhất từ một bên thứ ba (PNP), mà chiến thắng với hai mươi phần trăm số phiếu phổ thông.

Đảng Cộng hòa là thành viên của phe trung hữu hay "bảo thủ", trong khi Đảng Dân chủ là đảng của trung tâm bên trái hoặc "tự do" phù hợp với văn hóa chính trị của Mỹ. Các bang vùng Đông Bắc và Bờ Tây và một số quốc gia trong khu vực Great Lakes "quốc gia xanh" hoặc tương đối tự do. Trong khi các "bang đỏ" tập trung ở phía nam và các bộ phận của Great Plains và dãy núi Rocky, một trong những xu hướng tương đối bảo thủ.

Đảng Dân chủ Barack Obama chiến thắng cuộc bầu cử chức tổng thống vào năm 2008 Tổng thống 44 của Hoa Kỳ và Tổng thống Mỹ đầu tiên có nguồn gốc châu Phi. Nơi mà tất cả các cựu tổng thống gốc tinh khiết châu Âu. Cuộc bầu cử năm 2008 chứng kiến sự tăng cường sức mạnh của Đảng Dân chủ trên cả Hạ viện và Thượng viện. Dẫn cuộc bầu cử giữa kỳ vào năm 2010 để kiểm soát Hạ viện nước Cộng hòa và những tiến bộ trong Thượng viện, nơi đảng Dân chủ nắm quyền kiểm soát của họ. Quốc hội Hoa Kỳ bao gồm một số hiện tại 112 trong lịch sử của đất nước 51 thành viên của đảng Dân chủ Thượng viện và hai độc lập hỗ trợ cho họ, và 47 Đảng Cộng hòa. Hạ viện trang bị 242 đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ 193. Có 29 thống đốc của đảng Cộng hòa của tiểu bang và 20 đảng Dân chủ và một đơn độc lập.

 

Đơn vị hành chính

 

Liên bang Mỹ bao gồm năm mươi tiểu bang. Hình thành mười ba thuộc địa ban đầu mà nổi dậy chống lại cai trị của Anh. Ở giai đoạn đầu của lịch sử đất nước, thành lập ba tiểu bang theo cách này: Kentucky từ Virginia và Tennessee từ Bắc Carolina và Maine từ Massachusetts . Trong khi hầu hết các quốc gia khác được hình thành thông qua việc đất thu được từ chính phủ Mỹ thông qua chiến tranh hoặc mua. Với ngoại lệ của các tiểu bang Vermont và Texas và Hawaii , mà là nước cộng hòa độc lập trước khi gia nhập Liên minh. Tách West Virginia từ Virginia trong Nội chiến Hoa Kỳ . Tuyên bố Hawaii là một nhà nước trong ngày 21 tháng 8 năm 1959, và được coi là nhiệm vụ gần đây nhất. Kỳ không có quyền ly khai khỏi Liên minh.

Hoa bao gồm phần lớn khối lượng đất của Mỹ, cũng được coi là hai khu vực hai phần khác của đất nước, cụ thể là: District of Columbia, một quận liên bang, nơi vốn có vị trí, và Washington, ngoài các rạn san hô quần đảo Palmyra , một khu vực không có người ở nhưng nằm trong lãnh thổ của Mỹ nằm ở Thái Bình Dương. Hoa Kỳ có năm khu vực bên ngoài lãnh thổ của mình: Puerto Rico và quần đảo Virgin của Mỹ trong vùng biển Caribbean, và American Samoa , Guam và quần đảo Bắc Mariana ở Thái Bình Dương. Do đó nhận được từ những người sinh ra trên lãnh thổ (ngoại trừ American Samoa) công dân Hoa Kỳ. Sở hữu công dân Mỹ sinh sống ở những khu vực nhiều quyền và trách nhiệm tương tự như những người ở Hoa Kỳ, nhưng họ được miễn thuế thu nhập liên bang và không bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống cũng có đại diện mà không có một cuộc bỏ phiếu ở Quốc hội Hoa Kỳ.

 

 

Từ khóa liên quan đến bài viết: Vé máy bay đi Mỹ

Nhận xét tin: Vé máy bay đi Mỹ


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Vé máy bay đi Mỹ Bằng cách gửi thư điện tử tới http://esun.com.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ve-may-bay-di-My ở dạng tiếng việt không dấu. Hoặc Vé máy bay đi Mỹ ở dạng có dấu

  • Tin Cùng Loại:
Tin Cùng Ngày:
Tin Mới cập nhật:
thiết kế web
• Giấy phép ICP số 23/GP-TTĐT. Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
• Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Esun
• Địa chỉ: Liền kề 14, Ô 24, KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
• Điện thoại: 0962.633.885
• Email: infon@esun.com.vn

All rights reserved. Copyright © Esun.Com.Vn, 2011-2012. Powered and SEO by Esun

Lưu ý : Từ khóa tìm thấy trên google: Thiết kế web có dấu hoặc Thiet ke web không dấu. Bạn có thể gõ tìm Thiết kế web ESUN Thông tin về các vấn đề liên quan đến Thiết kế web được công ty cổ phần Esun biên tập và trình bầy một cách khoa học và rõ ràng giúp bạn đọc có được kiến thức tổng quan về Thiết kế web. Khi xuất bản lại thông tin từ website vui lòng ghi rõ nguồn Thiết kế web