Thiết kế web

thiet ke website

thiết kế website

thiet ke web

thiet ke web chuyen nghiep

thiết kế web chuyên nghiệp

thiet ke web du lich

thiết kế website du lịch

lam seo .
Chủ nhật, 12/06/2011, 03:20 GMT+7
Khi biên soạn Giáo trình Đào tạo SEO một vấn đề chúng tôi muốn đề cập là Sai lầm về SEO của các web Thương mại điện tử. Hầu hết các web Thương mại điện tử đều có xu hướng chú trọng thiết kể nội dung cho trang sản phẩm mà bỏ qua trang chủ và những trang danh mục. Có những trang sản phẩm nội dung phong phú có thể là đủ nếu như người truy cập chỉ tra cứu về sản phẩm của bạn, nhưng nếu như họ xem xét nhiều hơn vậy thì sẽ thế nào?

Khi SEO Nếu các trang web trên trang kết quả tìm kiếm có liên quan đến trang web của bạn sau đó mọi thứ đều ổn. Nếu các trang web là về các chủ đề hoàn toàn khác nhau, sau đó bạn có một vấn đề và Google có thể sẽ không hiển thị trang web của bạn trong các kết quả tìm kiếm cho các từ khóa đúng.

Cloaking là sự  che đậy hay che dấu một cái gì đó. Trong kỹ thuật SEO thì cloaking ám chỉ hành động của webmaster che dấu bot của search engine như  Google crawl các nội dung mà người dùng nhìn thấy, đồng thời đề xuất cho các cậu Bot nhìn thấy các nội dung được Onpage optimize tốt nhằm mục đích đạt được các vị trí cao trên SERP.

Thủ thuật SEO một cái nhìn tổng thể
Để SEO - tối ưu hóa một trang web có rất nhiều cách và cần phải áp dụng nhiều cách kết hợp cùng một lúc. Trong các phương pháp SEO, thường được chia ra thành mũ đen và mũ trắng tùy theo phương pháp đó xuất phát từ "phát huy nội lực" trong trang web của mình hay "vận dụng tuyệt chiêu" từ bên ngoài. Giáo trình  đào tạo seo giúp bạn nhìn tổng thể một thủ thuật SEO
Ý nghĩa thực của SEO SEM và SES
Qua kinh nghiệm Đào tạo SEO Từ đầu tiên, nhiều người quan tâm nhất và cũng hay bị lầm lẫn nhất là SEO. SEO là từ viết tắt của search engine optimization, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, SEO">Search Engine Optimization - dịch nôm na là tối ưu hóa website cho việc nâng thứ hạng web trên các cỗ máy tìm kiếm.
Đánh giá độ khó từ khóa trong SEO

Một trong những chuyên mục không thể thiếu trong giáo trình Đào Tạo SEO là đánh giá Mức độ khó của từ khóa là mức độ cạnh tranh giữa trang web của bạn với các trang web khác có chứa từ khóa đó mà máy tìm kiếm tìm ra.

Theo kinh nghiệm ở một số nước đi trước Việt Nam ở lĩnh vực Đào tạo SEO và SEO, doanh thu từ quảng cáo bằng Google Adwords và SEO thường gần bằng nhau. “Song do nhận thức về lợi ích của SEO ở Việt Nam còn hạn chế, nên đương nhiên SEO sẽ phát triển chậm hơn”, ông Quý nói.

Chọn SEO hay PPC cho Web
Khi bạn học khóa học Đào tạo SEO bạn sẽ hiểu được Đối với SEO bạn không cần phải trả tiền cho các click và là một quá trình lâu dài. Nó có thể cần hàng tháng, 6 tháng là tối thiểu trước khi kết quả mong muốn thực sự đạt được, nhưng một khi mục tiêu được hoàn thành, bạn sẽ chắc chắn thu được một nguồn lợi nhuận bền vững và ổn định.
Cộng tác viên SEO

Hiện nay công ty đang có nhu cầu cần tuyển 5 cộng tác viên Seo. Yêu cầu có kiến thức về HTML và CSS. Biết lập website bằng Joomla hoặc Wordpress Có khả năng tự viết bài. Ưu tiên những ứng viên có kiến thức sâu rộng về làm Seo và những người có kinh nghiệm làm SEO từ 6 tháng trở lên.

thiết kế web
• Giấy phép ICP số 23/GP-TTĐT. Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
• Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Esun
• Địa chỉ: Liền kề 14, Ô 24, KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
• Điện thoại: 0962.633.885
• Email: infon@esun.com.vn

All rights reserved. Copyright © Esun.Com.Vn, 2011-2012. Powered and SEO by Esun

Lưu ý : Từ khóa tìm thấy trên google: Thiết kế web có dấu hoặc Thiet ke web không dấu. Bạn có thể gõ tìm Thiết kế web ESUN Thông tin về các vấn đề liên quan đến Thiết kế web được công ty cổ phần Esun biên tập và trình bầy một cách khoa học và rõ ràng giúp bạn đọc có được kiến thức tổng quan về Thiết kế web. Khi xuất bản lại thông tin từ website vui lòng ghi rõ nguồn Thiết kế web