Thiết kế web

thiet ke website

thiết kế website

thiet ke web

thiet ke web chuyen nghiep

thiết kế web chuyên nghiệp

thiet ke web du lich

thiết kế website du lịch

SEO WEB .
Chủ nhật, 12/06/2011, 03:20 GMT+7
Đưa video lên youtube

Hiện nay có một số bạn Thiết kế web hoàn tất nhưng không biết đưa web của mình public lên mạng như thế nào. Có những bạn có video nhưng không đưa lên youtube được. Qua quá trình nghiên cứu quy trình thiết kế web và làm seo. Esun đưa ra những bước cơ bản để bạn có thể đưa video lên youtube. Đây là công cụ miễn phí cho những bạn đam mê thiết kế web miễn phí

Bạn muốn sở hữu một trang web mà chưa biết mình phải chi phí đầu tư là bao nhiêu? Bạn chưa hình dung được đưa trang web lên mạng như thế nào?  Để thiết kế  web  cần những gì? đó là những câu hỏi đặt ra của số đông khách hàng khi muốn sở hữu trang web.

Đặt từ khóa trong bài viết

Việc các nhà thiết kế web tạo một trang web mà được xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm không thể xảy ra chỉ qua một đêm. Sau khi bạn đã tiến hành thực hiện những điều cơ bản (tối ưu hóa nội dung, thu được backlinks có liên quan), thì vẫn còn có rất nhiều điều khác đang chờ đợi bạn.

Internal Link Seo

Trước đây Chúng ta đều biết được giá trị của các Inbound link, nhưng ít người biết tác dụng của các Internal link (Link trong nội bộ site) đến SEO và tác động của chúng tới thuật toán xếp hạng như thế nào để quyết định mỗi trang giữ chức năng gì khi thiết kế web. Để các bạn hiểu xâu hơn Internal link seo, Nhóm xây dựng giáo trình Đào Tạo SEO xin đưa ra 5 điều bạn nên tránh khi tối ưu hóa cấu trúc Internal link Seo của website, chúng có thể làm giảm hiệu suất trang web của bạn khi bạn thiết kế web đó

Thật là tuyệt vời nếu lá của cây liên kết của bạn lại cũng nằm trong ngữ cảnh của từ khóa mà bạn muốn SEO. Điều này có khó không? Không. Mọi cơ sở của việc này đã được trình bày ở Phần 1 và Phần 2. Phần 1 giúp bạn 6 bước xây dựng trang web để SEO cho 1 từ khóa, phần 2 xây dựng cơ sở lí luận cho phương pháp này. Cụ thể: khi bạn muốn seo cho từ khóa Đào tạo SEO bạn phải xây dựng những từ khóa liên quan đến từ Đào tạo SEO nhưng Phương pháp đào tạo SEO
Trong Lĩnh vực Đào tạo SEOthiết kế web Phần lớn các marketers trực tuyến luôn tin rằng thành công của quảng cáo nằm trong việc làm cho một web sở hữu lượng rank cao với một hay hai từ khóa chủ chốt, và vì thế các marketer luôn dốc sức để đạt được mục tiêu trên. Tất nhiên là khi SEO nó hiệu quả thật đấy, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.
Chọn đúng từ khóa khi SEO
Bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất bạn nên làm khi bắt đầu một chiến dịch SEO tối ưu hóa web cho máy tìm kiếm đó là chọn đúng từ khóa cần thiết. Từ khoá là những cụm từ mà người dùng sẽ đánh vào công cụ tìm kiếm để tìm website của bạn. Giáo trình Đào tạo SEO sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để chọn đúng từ khóa khi seo.
Nofollow và follow, những điều cần biết

Trong khi SEO và nhất là Off-page SEO, chúng ta vẫn thường được cảnh báo với nofollow, external nofollow hay đại loại, vậy, nofollow là gì và webmaster cần chú ý gì đến nofollow trong khi xây dựng liên kết.
Google nói về rel=”nofollow”

PageRank là gì. Tầm quan trọng của PageRank

PageRank hay Ranking viết tắt là PR tạm dịch là thứ hạng của một trang web. Khi nói đến PageRank người ta thường nghĩ đến ngay Google PageRank. Đó là một hệ thống xếp hạng trang web của các máy tìm kiếm nhằm sắp xếp thứ tự ưu tiên đường dẫn URL trong trang kết quả tìm kiếm.

Tối ưu web được xem là khâu quan trọng và phức tạp nhất trong quá trình SEO cho một web. Tất nhiên đó là bước không thể bỏ qua nếu như web của bạn muốn có nhiều từ khóa quan trọng nằm trên top trong danh sách kết quả tìm kiếm của Google. Để hiểu rõ hơn về vấn đề Sau đây nhóm Xây dựng giáo trình Đào tạo SEO chúng tôi sẽ liệt kê danh sách các các yếu tố quan trong nhất để tối ưu web của bạn.

Khi biên soạn Giáo trình Đào tạo SEO một vấn đề chúng tôi muốn đề cập là Sai lầm về SEO của các web Thương mại điện tử. Hầu hết các web Thương mại điện tử đều có xu hướng chú trọng thiết kể nội dung cho trang sản phẩm mà bỏ qua trang chủ và những trang danh mục. Có những trang sản phẩm nội dung phong phú có thể là đủ nếu như người truy cập chỉ tra cứu về sản phẩm của bạn, nhưng nếu như họ xem xét nhiều hơn vậy thì sẽ thế nào?

Khi SEO Nếu các trang web trên trang kết quả tìm kiếm có liên quan đến trang web của bạn sau đó mọi thứ đều ổn. Nếu các trang web là về các chủ đề hoàn toàn khác nhau, sau đó bạn có một vấn đề và Google có thể sẽ không hiển thị trang web của bạn trong các kết quả tìm kiếm cho các từ khóa đúng.

Cloaking là sự  che đậy hay che dấu một cái gì đó. Trong kỹ thuật SEO thì cloaking ám chỉ hành động của webmaster che dấu bot của search engine như  Google crawl các nội dung mà người dùng nhìn thấy, đồng thời đề xuất cho các cậu Bot nhìn thấy các nội dung được Onpage optimize tốt nhằm mục đích đạt được các vị trí cao trên SERP.

Thủ thuật SEO một cái nhìn tổng thể
Để SEO - tối ưu hóa một trang web có rất nhiều cách và cần phải áp dụng nhiều cách kết hợp cùng một lúc. Trong các phương pháp SEO, thường được chia ra thành mũ đen và mũ trắng tùy theo phương pháp đó xuất phát từ "phát huy nội lực" trong trang web của mình hay "vận dụng tuyệt chiêu" từ bên ngoài. Giáo trình  đào tạo seo giúp bạn nhìn tổng thể một thủ thuật SEO
Thủ thuật SEO tối ưu hóa mã nguồn web
Khi xây dựng giáo trình Đào tạo SEO nhóm chuyên gia xây dựng đã thống kê thói quen người dùng web cho thấy họ sẽ chuyển sang trang khác nếu phải chờ đợi quá 4 giây. Vì vậy tốc độ tải trang và biên dịch rất quan trọng. Bài viết này hướng dẫn các bạn 7 thủ thuật quan trọng, tối ưu mã nguồn HTML để tăng tốc độ của web, tạo thuận lợi cho chiến dịch thiết kế web và quảng bá SEO của công ty
Ý nghĩa thực của SEO SEM và SES
Qua kinh nghiệm Đào tạo SEO Từ đầu tiên, nhiều người quan tâm nhất và cũng hay bị lầm lẫn nhất là SEO. SEO là từ viết tắt của search engine optimization, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, SEO">Search Engine Optimization - dịch nôm na là tối ưu hóa website cho việc nâng thứ hạng web trên các cỗ máy tìm kiếm.
Đánh giá độ khó từ khóa trong SEO

Một trong những chuyên mục không thể thiếu trong giáo trình Đào Tạo SEO là đánh giá Mức độ khó của từ khóa là mức độ cạnh tranh giữa trang web của bạn với các trang web khác có chứa từ khóa đó mà máy tìm kiếm tìm ra.

Theo kinh nghiệm ở một số nước đi trước Việt Nam ở lĩnh vực Đào tạo SEO và SEO, doanh thu từ quảng cáo bằng Google Adwords và SEO thường gần bằng nhau. “Song do nhận thức về lợi ích của SEO ở Việt Nam còn hạn chế, nên đương nhiên SEO sẽ phát triển chậm hơn”, ông Quý nói.

Chọn SEO hay PPC cho Web
Khi bạn học khóa học Đào tạo SEO bạn sẽ hiểu được Đối với SEO bạn không cần phải trả tiền cho các click và là một quá trình lâu dài. Nó có thể cần hàng tháng, 6 tháng là tối thiểu trước khi kết quả mong muốn thực sự đạt được, nhưng một khi mục tiêu được hoàn thành, bạn sẽ chắc chắn thu được một nguồn lợi nhuận bền vững và ổn định.
Giải thuật SEO mới Google Caffeine

Khi bạn SEO search Google thực chất bạn không tìm kiếm các website thật mà bạn chỉ đang tìm kiếm những web Google đã được đánh chỉ mục, giống như mục lục ở mỗi cuốn sách giúp bạn tìm kiếm chính xác nội dung mình cần ở trang nào.

thiết kế web
• Giấy phép ICP số 23/GP-TTĐT. Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
• Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Esun
• Địa chỉ: Liền kề 14, Ô 24, KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
• Điện thoại: 0962.633.885
• Email: infon@esun.com.vn

All rights reserved. Copyright © Esun.Com.Vn, 2011-2012. Powered and SEO by Esun

Lưu ý : Từ khóa tìm thấy trên google: Thiết kế web có dấu hoặc Thiet ke web không dấu. Bạn có thể gõ tìm Thiết kế web ESUN Thông tin về các vấn đề liên quan đến Thiết kế web được công ty cổ phần Esun biên tập và trình bầy một cách khoa học và rõ ràng giúp bạn đọc có được kiến thức tổng quan về Thiết kế web. Khi xuất bản lại thông tin từ website vui lòng ghi rõ nguồn Thiết kế web