Thiết kế web

thiet ke website

thiết kế website

thiet ke web

thiet ke web chuyen nghiep

thiết kế web chuyên nghiệp

thiet ke web du lich

thiết kế website du lịch

Seo là gì

       
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://esun.com.vn/dao-tao-seo/Seo-la-gi.html54

Seo là gì?

SEO là gì


Ngày nay có rất nhiều bạn đam mê web đặc biệt là muốn tìm hiểu về seo nhưng họ vẫn chưa thể định nghĩa được SEO là gì, vậy câu hỏi đặt ra là muốn tìm hiểu về
SEO là gì thì phải tìm kiếm tài liệu ở đâu? Rất nhiều người truy cập vào Google tìm kiếm với cụm từ seo la gi, vậy rốt cuộc SEO là gì? Qua giáo trình Đào tạo SEO của công ty ESUN sẽ cung cấp cho bạn các định nghĩa về seo là gì để các bạn có được một cái nhìn tổng quan nhất về SEO.
 
 
SEO là gì theo định nghĩa của chính Google
Google đã định nghĩa rất rõ rang cụm từ khóa
SEO là gì sau đây chúng tôi sẽ trích dẫn nguyên văn định nghĩa của google về cụn từ SEO là gì:

"
SEO is an acronym for "search engine optimization" or "search engine optimizer." Deciding to hire an SEO is a big decision that can potentially improve your site and save time, but you can also risk damage to your site and reputation. Make sure to research the potential advantages as well as the damage that an irresponsible SEO can do to your site."

Tôi tạm dịch: “
SEO là viết tắt của "tối ưu hóa công cụ tìm kiếm" hay "tối ưu hóa công cụ tìm kiếm." Quyết định thuê SEO là một quyết định lớn có tiềm năng có thể cải thiện trang web của bạn và tiết kiệm thời gian, nhưng bạn cũng có thể rủi ro thiệt hại cho trang web và danh tiếng của bạn. Hãy chắc chắn rằng nghiên cứu những lợi thế tiềm năng cũng như các thiệt hại mà một SEO vô trách nhiệm có thể làm để trang web của bạn”

Bạn có thể tham khảo chi tiết định nghĩa SEO là gì tại http://www.google.com/support/webmasters/bin/answer.py?hl=en&answer=35291
 
SEO là gì theo định nghĩa từ Bách khoa Toàn thư mở WIKIPEDIA

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay SEO (viết tắt của search engine optimization) là quá trình tối ưu hóa tiêu đề (seo tiêu đề), nội dung text và định dạng website (hay cấu trúc) để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Tham khảo chi tiết tại http://vi.wikipedia.org/wiki/SEO
 
SEO là gì định nghĩa theo cách "bình dân"
Bạn đang lang thang trên mạng muốn tìm kiếm một kiến thức liên quan đến “
SEO là gì” mà bạn không biết làm thế nào. Lúc đó bạn nghĩ ngay đến công cụ tìm kiếm Google. Vậy làm thế nào để người dùng tìm kiếm một cụm từ có liên quan đến từ khóa “SEO là gì” thì kết quả hiện lên trên trang nhất người ta gọi là SEO.

SEO là gì theo cách định nghĩa của riêng ESUN

 1. Yếu tố đường truyền quyết định đến SEO.
Hiện nay gần ½ dân số việt nam đã sử dụng đường truyền Internet tốc độ cao (ADSL) và con số này tăng lên từng ngày từng giờ. Điều đó thúc đẩy con người làm thế nào để tối ưu hóa phù hợp với tốc độ đường truyền.
 
2. Xu hướng Google
Hiện nay Google trở thành công cụ không thể thiếu của người dùng khi truy cập Internet. Nên việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cũng được các lập trình viên thiết kế web quan tâm đến..

3. Xu hướng mua sắm trực tuyến
Đã có một sự chuyển dịch rất lớn đặc biệt trong giới trẻ Việt Nam, khi họ muốn tìm một công ty nào, khi họ muốn mua một sản phẩm gì hay họ muốn sử dụng một dịch vụ nào đó đã không còn cái việc chạy khắp nơi đến các công ty, đi khảo sát từng cửa hàng hay phải lang thang trên nhiều quầy hàng trong các siêu thị để lựa chọn. Họ lên mạng, tìm thông tin liên quan đến nhu cầu của họ, chọn lựa và đặt hàng. Sản phẩm sẽ được mang đến tận nơi hoặc sẽ có người tư vấn tận nhà trong khi họ vẫn ung dung làm một việc khác.

Từ 3 xu hướng nói trên, bạn thấy một điều rất rõ là bạn có một lượng khách hàng tiềm năng cực kỳ lớn và lượng khách hàng tiềm năng này còn là khách hàng mục tiêu của bạn vì chỉ khi họ cần biết thông tin, họ cần mua sắm hay sử dụng dịch vụ thì họ mới tìm chính xác những từ ngữ có liên quan ở các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.

Ngày nay ESUN với sự nghiên cứu về công cụ tìm kiếm (
SEO) Google một cách có khoa học đã đưa ra được quy trình làm seo theo đúng như các chỉ dẫn của công cụ tìm kiếm để khi người duyệt web gõ vào những từ khóa phù hợp sẽ trả về kết quả có website của bạn trên trang nhất. Nhưng đó mới chỉ là phần đầu của câu chuyện SEO là gì của ESUN.

Phần 2: Ở phần 1 chúng ta đã một phần nào đó hiểu được về cụm từ
SEO là gì. Nhưng ở phần 2 này chúng ta phải giải quyết được vậy khi bạn nằm trên trang nhất của Google thì những khách hạng mục tiêu nói trên có click chuột vào web của bạn hay họ click chuột vào một trong 9 web cùng nằm trên trang nhất giống bạn. Vâng, để trả lời về câu hỏi này thì câu chuyện SEO là gì thực sự có hậu khi người ta biết đến bạn, click chuột vào “thăm bạn” và từ đó họ sẽ liên hệ hoặc mua hàng từ web của bạn. và đó là định nghĩa SEO là gì của ESUN.
Chúng tôi luôn muốn sự đóng góp của bạn đọc để cụm từ seo là gì trở thành một định nghĩa mà các bạn chỉ cần nhìn vào cụm từ đó cũng hiểu được ý nghĩa của nó.
Một lần nữa
ESUN muốn gửi tới các bạn một lời cảm ơn. Rất mong các bạn có những đóng góp để không những chủ đề SEO nói chung và SEO là gì nói riêng trở thành những bài đọc bổ ích cho những bạn đam mê làm SEO khác.

 

Từ khóa liên quan đến bài viết: Seo là gì

Nhận xét tin: Seo là gì


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Seo là gì Bằng cách gửi thư điện tử tới http://esun.com.vn. Xin bao gồm tên bài viết Seo-la-gi ở dạng tiếng việt không dấu. Hoặc Seo là gì ở dạng có dấu

Tin Cùng Ngày:
Tin Mới cập nhật:
thiết kế web
• Giấy phép ICP số 23/GP-TTĐT. Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
• Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Esun
• Địa chỉ: Liền kề 14, Ô 24, KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
• Điện thoại: 0962.633.885
• Email: infon@esun.com.vn

All rights reserved. Copyright © Esun.Com.Vn, 2011-2012. Powered and SEO by Esun

Lưu ý : Từ khóa tìm thấy trên google: Thiết kế web có dấu hoặc Thiet ke web không dấu. Bạn có thể gõ tìm Thiết kế web ESUN Thông tin về các vấn đề liên quan đến Thiết kế web được công ty cổ phần Esun biên tập và trình bầy một cách khoa học và rõ ràng giúp bạn đọc có được kiến thức tổng quan về Thiết kế web. Khi xuất bản lại thông tin từ website vui lòng ghi rõ nguồn Thiết kế web