Thiết kế web

thiet ke website

thiết kế website

thiet ke web

thiet ke web chuyen nghiep

thiết kế web chuyên nghiệp

thiet ke web du lich

thiết kế website du lịch

Thiết kế web .
Chủ nhật, 12/06/2011, 03:20 GMT+7
Thiết kế web chuyên nghiệp
Web của Doanh nghiệp bạn có chuyên nghiệp hay không, một phần là do sự lựa chọn nhà thiết kế. Công ty CP ESUN được coi là đứng đầu về ứng dụng CNTT trong lĩnh vực thiết kế web và giải pháp cho các Doanh nghiệp sẽ hứa hẹn mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tin cậy bởi ESUN làm việc với:
Tạo điểm nhấn trong thiết kế web

Những nhàthiết kế web không có nhiều thời gian để gây ấn tượng với người xem và thuyết phục họ ở lại web. Họ muốn tìm một số thứ một cách nhanh chóng, và chúng ta nên thiết kế các web giúp họ làm được điều này. Một trong những cách quan trọng nhất để làm được như vậy đó chính là dựa vào các điểm nhấn.

Đưa video lên youtube

Hiện nay có một số bạn Thiết kế web hoàn tất nhưng không biết đưa web của mình public lên mạng như thế nào. Có những bạn có video nhưng không đưa lên youtube được. Qua quá trình nghiên cứu quy trình thiết kế web và làm seo. Esun đưa ra những bước cơ bản để bạn có thể đưa video lên youtube. Đây là công cụ miễn phí cho những bạn đam mê thiết kế web miễn phí

Các khoản chi phí cần đầu tư để thiết kế web

Bạn muốn sở hữu một trang web mà chưa biết mình phải chi phí đầu tư là bao nhiêu? Bạn chưa hình dung được đưa trang web lên mạng như thế nào?  Để thiết kế  web  cần những gì? đó là những câu hỏi đặt ra của số đông khách hàng khi muốn sở hữu trang web.

Đặt từ khóa trong bài viết

Việc các nhà thiết kế web tạo một trang web mà được xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm không thể xảy ra chỉ qua một đêm. Sau khi bạn đã tiến hành thực hiện những điều cơ bản (tối ưu hóa nội dung, thu được backlinks có liên quan), thì vẫn còn có rất nhiều điều khác đang chờ đợi bạn.

Thiết kế web miễn phí với 10 dịch vụ mới thú vị

Không phải ai cũng có kiến thức về lập trình Web hay thiết kế Web. Thế nên, việc tự tạo cho riêng mình một trang web để giới thiệu bản thân hay chia sẻ với bạn bè không phải là việc đơn giản. Chính vì thế có rất nhiều dịch vụ cung cấp cho người dùng các tính năng giúp tạo một trang web cá nhân miễn phí, tốn rất ít thời gian và dễ dàng.

Internal Link Seo

Trước đây Chúng ta đều biết được giá trị của các Inbound link, nhưng ít người biết tác dụng của các Internal link (Link trong nội bộ site) đến SEO và tác động của chúng tới thuật toán xếp hạng như thế nào để quyết định mỗi trang giữ chức năng gì khi thiết kế web. Để các bạn hiểu xâu hơn Internal link seo, Nhóm xây dựng giáo trình Đào Tạo SEO xin đưa ra 5 điều bạn nên tránh khi tối ưu hóa cấu trúc Internal link Seo của website, chúng có thể làm giảm hiệu suất trang web của bạn khi bạn thiết kế web đó

Thiết kế Logo và Thiết kế web

Một công ty có thương hiệu lớn khi dấu ấn về công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ của nó trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác. Để tạo nên 1 hình ảnh nổi bật như vậy, logo được thiết kế chuyên nghiệp là 1 phần không thể thiếu trong việc thể hiện thương hiệu. Việc thiết kế logo cũng là phần không thể thiếu trong thiết kế web. Các web được thiết kế không thể không có logo. Thông thường những website được  ESUN thiết kế web chưa có logo thì đều được  ESUN thiết kế logo giúp khách hàng.

Mục đích của thiết kế web

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội có rất nhiều doanh nghiệp mới ra đời. Vậy câu hỏi đặt ra cho doanh nghiệp là làm thế nào để khách hàng đối tác biết được đến thương hiệu công ty của mình. Nếu doanh nghiệp thành lập không có web thì sao? để giải đáp được thắc mắc đó mục đích của việc thiết kế web đưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan.

Thật là tuyệt vời nếu lá của cây liên kết của bạn lại cũng nằm trong ngữ cảnh của từ khóa mà bạn muốn SEO. Điều này có khó không? Không. Mọi cơ sở của việc này đã được trình bày ở Phần 1 và Phần 2. Phần 1 giúp bạn 6 bước xây dựng trang web để SEO cho 1 từ khóa, phần 2 xây dựng cơ sở lí luận cho phương pháp này. Cụ thể: khi bạn muốn seo cho từ khóa Đào tạo SEO bạn phải xây dựng những từ khóa liên quan đến từ Đào tạo SEO nhưng Phương pháp đào tạo SEO
Lựa chọn cụm từ khóa dài để SEO tốt hơn.
Trong Lĩnh vực Đào tạo SEOthiết kế web Phần lớn các marketers trực tuyến luôn tin rằng thành công của quảng cáo nằm trong việc làm cho một web sở hữu lượng rank cao với một hay hai từ khóa chủ chốt, và vì thế các marketer luôn dốc sức để đạt được mục tiêu trên. Tất nhiên là khi SEO nó hiệu quả thật đấy, nhưng không phải lúc nào cũng vậy.
Chọn đúng từ khóa khi SEO
Bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất bạn nên làm khi bắt đầu một chiến dịch SEO tối ưu hóa web cho máy tìm kiếm đó là chọn đúng từ khóa cần thiết. Từ khoá là những cụm từ mà người dùng sẽ đánh vào công cụ tìm kiếm để tìm website của bạn. Giáo trình Đào tạo SEO sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để chọn đúng từ khóa khi seo.
12 Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng On-page SEO

Tối ưu web được xem là khâu quan trọng và phức tạp nhất trong quá trình SEO cho một web. Tất nhiên đó là bước không thể bỏ qua nếu như web của bạn muốn có nhiều từ khóa quan trọng nằm trên top trong danh sách kết quả tìm kiếm của Google. Để hiểu rõ hơn về vấn đề Sau đây nhóm Xây dựng giáo trình Đào tạo SEO chúng tôi sẽ liệt kê danh sách các các yếu tố quan trong nhất để tối ưu web của bạn.

Anchor text trong link building: Những điều cần lưu ý

Đoạn text dùng trong link đến web (gọi là anchor text) có ảnh hưởng rất quan trọng đến vị trí xếp hạng của web trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

Tìm hiểu thiết kế web tĩnh và thiết kế web động

Web tĩnh là web chỉ bao gồm các trang web tĩnh và không có cơ sở dữ liệu đi kèm. Web động là thuật ngữ được dùng để chỉ những web có cơ sở dữ liệu và được hỗ trợ bởi các phần mềm phát triển thiết kế web.

Thiết kế web hiệu quả

Với việc phát triển ngày càng lớn mạnh của công nghệ thông tin, Hiên nay, mọi tổ chức dù lớn dù nhỏ thì đều sở hữu một web. Nhưng chỉ có một vài web là thu được lợi nhuận từ đầu tư cao hơn hoặc có được lượng người truy cập hàng ngày nhiều hơn. Đó là bởi vì họ có được một trang web hấp dẫn được thiết kế tốt. Việc xuất hiện của trang web chính là yếu tố đầu tiên mà người ta quan tâm trong khi đang duyệt web. Hơn nữa, nó còn trở thành một đặc quyền trong khi thiết kế. Nhưng trước khi thiết kế web  thì điều trọng yếu là phải xác định được kiểu web mà bạn sẽ tạo. Những kiểu web khác nhau tức là động hay tĩnh thì có những tham số thiết kế khác nhau. Dựa vào yêu cầu đưa ra mà bạn có thể thiết kế được một trang web phù hợp và lôi cuốn.

Thiết kế web Joomla - Cài đặt Joomla

Việc cài đặt Thiết kế Web Joomla là rất dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng đối với tất cả mọi người. Bạn chỉ cần truy cập Web Joomla , download bộ cài đặt, giải nén, upload lên host, tạo database và tiến hành cài đặt theo từng bước. Màn hình cài đặt của Joomla 1.5 khá thân thiện và được bố trí hợp lý. Bạn chỉ cần chú ý một điều duy nhất là “phải tạo 1 database với Collation – charset: utf8_general_ci” trước khi cài đặt mà thôi.

Đồ họa thiết kế web

Đồ họa website đóng một vai trò quan trọng trong việc tiếp thị website của bạn và vì thế là một cách hiệu quả và hiệu suất để thúc đẩy công việc làm ăn. Chắc chắn đồ họa bạn chọn sẽ gây cho khách hàng ấn tượng đầu tiên về trang web và cần phải tạo ra một hình ảnh thống nhất và tổng thể cho website. Chất lượng và vị trí của đồ họa có trong website của bạn thực sự cần phải thu hút và chuyên nghiệp. Nếu tất cả các yêu tố khác trong thiết kế website đều thất bại, sử dụng những đồ họa trông chuyên nghiệp chỉ có thể củng cố cho website.

Thiết kế web

Quý khách hàng là một công ty, doanh nghiệp, tổ chức hay 1 cá nhân đang có kế hoạch kinh doanh online, quảng bá thương hiệu, phát triển trong lĩnh vực Thiết kế web hay đơn giản chỉ là trao đổi thông tin. Quý khách hàng đang có mong muốn Thiết kế web thật ấn tượng, độc đáo và mang riêng phong cách của công ty mình, Quý khách hàng đang băn khoăn không biết tìm cho mình một đơn vị Thiết kế web chuyên nghiệp. Quý khách đang lang thang trên google với từ khóa : " Thiết kế web - thiết kế web công ty - thiết kế web chuyên nghiệp .... " nhưng vẫn chưa tìm được một dịch vụ Thiết kế web vừa ý mình.

Lưới trong thiết kế web hiện đại

Ông Khôi Vinh là người đầu tiên tại việt nam áp dụng hệ thống lưới từ Thiết kế in ấn và Thiết kế web. Và cũng hính vì thế ông là người khởi nguồn cho cụm từ Lưới trong Thiết kế web hiện đại

thiết kế web
• Giấy phép ICP số 23/GP-TTĐT. Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
• Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Esun
• Địa chỉ: Liền kề 14, Ô 24, KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
• Điện thoại: 0962.633.885
• Email: infon@esun.com.vn

All rights reserved. Copyright © Esun.Com.Vn, 2011-2012. Powered and SEO by Esun

Lưu ý : Từ khóa tìm thấy trên google: Thiết kế web có dấu hoặc Thiet ke web không dấu. Bạn có thể gõ tìm Thiết kế web ESUN Thông tin về các vấn đề liên quan đến Thiết kế web được công ty cổ phần Esun biên tập và trình bầy một cách khoa học và rõ ràng giúp bạn đọc có được kiến thức tổng quan về Thiết kế web. Khi xuất bản lại thông tin từ website vui lòng ghi rõ nguồn Thiết kế web