Thiết kế web

thiet ke website

thiết kế website

thiet ke web

thiet ke web chuyen nghiep

thiết kế web chuyên nghiệp

thiet ke web du lich

thiết kế website du lịch

Thiết kế web .
Chủ nhật, 12/06/2011, 03:20 GMT+7
Thiết kế web chuyên nghiệp
Web của Doanh nghiệp bạn có chuyên nghiệp hay không, một phần là do sự lựa chọn nhà thiết kế. Công ty CP ESUN được coi là đứng đầu về ứng dụng CNTT trong lĩnh vực thiết kế web và giải pháp cho các Doanh nghiệp sẽ hứa hẹn mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tin cậy bởi ESUN làm việc với:
Xu hướng thiết kế web năm 2012

Thế giới công nghệ chuyển biến không ngừng và ngày càng tiến tới những nấc thang cao hơn. Trong tiến trình đó, năm 2012, thiết kế web cũng sẽ có những biến đổi dựa trên những nền tảng công nghệ mới như CSS 3, HTML 5.  Vậy đi vào cụ thể hơn, sản phẩm thiết kế mang tính đột phá năm 2012 sẽ xuất hiện với diện mạo  và đặc điểm như thế nào?

Đặt từ khóa trong bài viết

Việc các nhà thiết kế web tạo một trang web mà được xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm không thể xảy ra chỉ qua một đêm. Sau khi bạn đã tiến hành thực hiện những điều cơ bản (tối ưu hóa nội dung, thu được backlinks có liên quan), thì vẫn còn có rất nhiều điều khác đang chờ đợi bạn.

Thiết kế web miễn phí với 10 dịch vụ mới thú vị

Không phải ai cũng có kiến thức về lập trình Web hay thiết kế Web. Thế nên, việc tự tạo cho riêng mình một trang web để giới thiệu bản thân hay chia sẻ với bạn bè không phải là việc đơn giản. Chính vì thế có rất nhiều dịch vụ cung cấp cho người dùng các tính năng giúp tạo một trang web cá nhân miễn phí, tốn rất ít thời gian và dễ dàng.

Thiết kế Logo và Thiết kế web

Một công ty có thương hiệu lớn khi dấu ấn về công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ của nó trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác. Để tạo nên 1 hình ảnh nổi bật như vậy, logo được thiết kế chuyên nghiệp là 1 phần không thể thiếu trong việc thể hiện thương hiệu. Việc thiết kế logo cũng là phần không thể thiếu trong thiết kế web. Các web được thiết kế không thể không có logo. Thông thường những website được  ESUN thiết kế web chưa có logo thì đều được  ESUN thiết kế logo giúp khách hàng.

Thiết kế web với photoshop và Frontpage - Phần 1

Các bạn thân mến , nếu như các bạn thực sự có lòng đam mê thiết kế web thì xin hãy đọc chi tiết những lời hưỡng dẫn , đừng phớt lờ bỏ qua , có thể bài viết này còn nhiều vướng mắc nhưng sau khi đọc xong các bài viết này , bạn sẽ thiết kế được một trang web cho riêng mình.

Mục đích của thiết kế web

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội có rất nhiều doanh nghiệp mới ra đời. Vậy câu hỏi đặt ra cho doanh nghiệp là làm thế nào để khách hàng đối tác biết được đến thương hiệu công ty của mình. Nếu doanh nghiệp thành lập không có web thì sao? để giải đáp được thắc mắc đó mục đích của việc thiết kế web đưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan.

Tìm hiểu thiết kế web tĩnh và thiết kế web động

Web tĩnh là web chỉ bao gồm các trang web tĩnh và không có cơ sở dữ liệu đi kèm. Web động là thuật ngữ được dùng để chỉ những web có cơ sở dữ liệu và được hỗ trợ bởi các phần mềm phát triển thiết kế web.

Thiết kế web hiệu quả

Với việc phát triển ngày càng lớn mạnh của công nghệ thông tin, Hiên nay, mọi tổ chức dù lớn dù nhỏ thì đều sở hữu một web. Nhưng chỉ có một vài web là thu được lợi nhuận từ đầu tư cao hơn hoặc có được lượng người truy cập hàng ngày nhiều hơn. Đó là bởi vì họ có được một trang web hấp dẫn được thiết kế tốt. Việc xuất hiện của trang web chính là yếu tố đầu tiên mà người ta quan tâm trong khi đang duyệt web. Hơn nữa, nó còn trở thành một đặc quyền trong khi thiết kế. Nhưng trước khi thiết kế web  thì điều trọng yếu là phải xác định được kiểu web mà bạn sẽ tạo. Những kiểu web khác nhau tức là động hay tĩnh thì có những tham số thiết kế khác nhau. Dựa vào yêu cầu đưa ra mà bạn có thể thiết kế được một trang web phù hợp và lôi cuốn.

Thiết kế web Joomla - Cài đặt Joomla

Việc cài đặt Thiết kế Web Joomla là rất dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng đối với tất cả mọi người. Bạn chỉ cần truy cập Web Joomla , download bộ cài đặt, giải nén, upload lên host, tạo database và tiến hành cài đặt theo từng bước. Màn hình cài đặt của Joomla 1.5 khá thân thiện và được bố trí hợp lý. Bạn chỉ cần chú ý một điều duy nhất là “phải tạo 1 database với Collation – charset: utf8_general_ci” trước khi cài đặt mà thôi.

Thiết kế web

Quý khách hàng là một công ty, doanh nghiệp, tổ chức hay 1 cá nhân đang có kế hoạch kinh doanh online, quảng bá thương hiệu, phát triển trong lĩnh vực Thiết kế web hay đơn giản chỉ là trao đổi thông tin. Quý khách hàng đang có mong muốn Thiết kế web thật ấn tượng, độc đáo và mang riêng phong cách của công ty mình, Quý khách hàng đang băn khoăn không biết tìm cho mình một đơn vị Thiết kế web chuyên nghiệp. Quý khách đang lang thang trên google với từ khóa : " Thiết kế web - thiết kế web công ty - thiết kế web chuyên nghiệp .... " nhưng vẫn chưa tìm được một dịch vụ Thiết kế web vừa ý mình.

Lưới trong thiết kế web hiện đại

Ông Khôi Vinh là người đầu tiên tại việt nam áp dụng hệ thống lưới từ Thiết kế in ấn và Thiết kế web. Và cũng hính vì thế ông là người khởi nguồn cho cụm từ Lưới trong Thiết kế web hiện đại

Thủ thuật bổ trợ thiết kế web

Hiện nay, việc Thiết kế web ngày càng trở nên dễ dàng và thuận tiện. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn đọc Thủ thuật bổ trợ Thiết kế web nhằm làm tăng sự hữu ích của các trang Thiết kế web:

Ảnh hưởng của Pagerank tới thiết kế web

Trong Thiết kế web Pagerank có ảnh hưởng mạnh mẽ đến kết quả hiển thị trên SERP nhất là từ các liên kết. Ví dụ nếu các liên kết trỏ đến trang của bạn có dạng như: trang web SEO thì độ tin cậy của trang Thiết kế web của bạn về keyword SEO sẽ mạnh hơn và cũng vì thế, web của bạn sẽ có thứ hạng cao trên SERP với keyword SEO, tuy nhiên, như đã nói nhiều lần (trích lời GG) thì pagerank chỉ là 1 trong 200+ yếu tố xếp hạng, đừng quá kì vọng vào ảnh hưởng này!

Mười tiện ích trong thiết kế web

Web lớn tốt nhất có lẽ là amazon.com vào cuối năm 1998, nhưng trong suốt năm 1999 Amazon giảm dần sự tiện ích do chiến lược làm lu mờ sự tập trung của trang web. Dưới đây tôi sẽ đưa ra cho các bạn mười tiện ích trong Thiết kế web

Thiết kế web những điều bạn nên biết

Thiết kế web những điều bạn nên biết. Một web gồm có 3 chi phí: Tên miền: .com .net hiện đang được bán với giá tối thiểu 180.000 nhưng tại esun.com.vn chúng tôi mua hộ bạn với giá chỉ 160.000. Hosting: Giá dao động từ 250.000 đến nhiều triệu đồng / 1 domain nhưng bạn cần lưu ý đến băng thông. Đây chính là cái gây bức xúc nhất với khách hàng bởi 1 web làm ăn tốt thì băng thông tối thiểu phải là 7G. Rất nhiều khách hàng đã phải trả tối thiểu 1 triệu đồng / năm bởi băng thông phát sinh rất nhanh đặc biệt là những bộ code không có công nghệ convert ảnh nhỏ. Bạn hãy nhẩm tính đơn giản như sau: một ảnh gốc nét 100K, một trang sản phẩm có khoảng 30 ảnh nhỏ sẽ bằng 3M. nếu đem nhân với 3 click/người nhân với 1000 người = 9G x 30 ngày = 27G. x 1usd = 27usd x 12 tháng = 324 usd = 324x19.700 = 6.380.000.

Thiết kế web tối ưu hóa tốc độ truy cập
Trong Thiết kế web. Một trong những điều làm người truy cập nản lòng nhất đó là khi website mất quá nhiều thời gian để truy cập. Bạn đang sở hữu một website kinh doanh, nếu cứ mỗi 2 giây website bị load chậm bạn sẽ mất đi rất nhiều khách truy cập, và nếu 6 giây website bị nghẽn mạng bạn có thể mất đi một nửa số khách hàng tiềm năng của mình.
Chiến lước phát triển thiết kế web

Khi làm bất cứ một thứ gì và muốn gặt hái được thành công, người ta đều cần một chiến lược. Tôi không phải là một chuyên gia trong lĩnh vựcThiết kế web , chuyên ngành của tôi là quản lý dịch vụ. Nhưng khi so sánh giữa việc thành lập một trang web và việc thành lập công ty, ở đó có những điểm tương đồng nhất định.

Màu sắc trong thiết kế web

Màu sắc là một phần trong cuộc sống của chúng ta và đối với một người Thiết kế web thì màu sắc vô cùng quan trọng. Một sản phẩm đẹp là sự phối hợp hoàn hảo của bố cục và màu sắc. Do đó, màu sắc phù hợp sẽ làm cho Thiết kế web trở nên sinh động, bắt mắt và nó trực tiếp tác động đến cảm tình của người xem. Trong bài nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn định nghĩa về màu sắc, các hệ màu, các gam màu trong Thiết kế web

Thiết kế web CSS

CSS (Cascading Style Sheets) là một ngôn ngữ cho giao diện để định nghĩa tính chất các thành phần trong HTML layout. Một ví dụ, Với CSS bạn có thể tạo kiểu cho fonts, chỉnh màu sắc, canh lề, kẻ bảng, định chiều cao, chiều dọc, hình nền, và xác định vị trí cho đổi tượng cùng nhiều thứ khác. Về cách viết thiết kế web CSS sao cho tốt, cũng như việc học thiết kế web , việc viết code sao cho đúng chuẩn, các bạn có thể xem slide và clip rất chi tiết sau, slide (Tiếng Anh) và clip minh họa cho slide (lưu ý là nội dung slide dành cho các bạn đã làm việc với CSS, đã biết thiết kế web CSS rồi), còn mới học hoặc chưa biết gì về thiết kế web CSS có thể xem các link và đọc các bài ở dưới

Thiết kế web html

Nhờ được xây dựng trên nền văn bản và đồ hoạ, World Wide Web (WWW) đã đưa Internet nhập vào dòng chảy của cuộc sống. Nhưng tính hấp dẫn của WWW vượt xa hơn nhiều so với giao diện đồ hoạ, là cái đã lôi cuốn nhiều người dùng PC không rành kỹ thuật. Nhờ thiết kế web HTML tương đối đơn giản nên nhiều người bình thường có thể tạo ra các Web đầy ấn tượng. Nếu bạn khao khát muốn đưa cái gì đó của mình lên Web, thì tất cả những điều mà bạn cần có là một tài khoản đăng ký với hãng cung cấp Web, một ít bí quyết về HTML, và một chút óc sáng tạo.

Thiết kế web theo chuẩn

Đôi lúc việc tìm kiếm những bài hướng dẫn về HTML/CSS/PHP/ASP có chất lượng thì quả là khó. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn về “Thiết kế web theo chuẩn” mà trong những năm qua mình đã tiếp xúc và học hỏi. Nơi sẽ cung cấp các bài hướng dẫn, video chất lượng cao từ những lập trình viên thiết kế web hàng đầu trên thế giới.

Thiết kế web và SEO

SEO (Tối ưu hoá công cụ hỗ trợ tìm kiếm) là một phương pháp cho phép những công cụ hỗ trợ tìm kiếm truy cập vào trang web bằng việc thâm nhập vào các thẻ siêu dữ liệu (Meta tags). Bởi thế, bạn phải đảm bảo rằng các thẻ của bạn phải được viết và đặt một cách hợp lý, nghĩa là việc sử dụng một số đặc tính cụ thể cho những tiêu đề, từ khoá và nội dung, trên mỗi trang web của bạn điều này sẽ hoàn toàn làm tăng được lưu lượng truy cập. Nhưng trước tiên, bạn phải hiểu rằng thiết kế web là khía cạnh quan trọng đối với SEO. Bởi vì thế mà bạn cần thiết kế web theo cách để mà nó thu hút được nhiều người truy cập hơn những trang khác. Tóm lại các thiết kế web tốt chí ít cũng thu hút người truy cập vào xem toàn bộ trang web.

Thiết kế web ra sao để quảng bá web hiệu quả

Một số người nghĩ rằng cứ thiết kế một trang web và đưa một trang web lên mạng Internet sẽ giúp họ nhanh chóng giàu có. Nhưng thực tế khác xa vậy và còn có những điều khác nữa mà bạn phải lưu tâm đến nếu bạn muốn thành công như một chuyên gia tiếp thị trên Internet. SEO (tối ưu hoá website cho các công cụ tìm kiếm nhằm đạt thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm) là một trong số đó và người thiết kế web phải hiểu điều này trong khi thiết kế một web. Nếu bạn có xếp hạng SEO tốt, bạn sẽ có nhiều lưu lượng truy cập vào website của bạn và điều này sẽ thúc đẩy việc kinh doanh của bạn. Có một số các nhân tố mà công ty cần xem xét trước khi bắt đầu làm SEO. Bạn có thể bắt đầu bằng việc thiết kế web tương thích với tất cả các trình duyệt và sẽ cho phép sử dụng thử nghiệm CSS và HTML.

Thiết kế web và sự lười nhác

Chào các bạn thành viên ngôi nhà chung ESun. Để đi đến thành công trong lĩnh vực thiết kế web chúng ta không thể không nhắc đến một chủ đề mà đa phần trong chúng ta chưa bao giờ nghĩ đến đó là về vấn đề “Thiết kế web và sự Lười nhác”.
Điều mà tôi muốn chú trọng trong chủ đề này là sự siêng năng, nhưng lấy tiêu đề là “Thiết kế web là sự siêng năng” nghe nó cùng cùng nghĩa không có phản biện được ^^. Nên tôi quyết định lấy chủ đề là “….. Sự lười nhác”

Công cụ Thiết kế web

Trình soạn thảo code là công cụ không thể thiếu của các lập trình viên thiết kế web chuyên nghiệp. Nếu bạn nhận được lời khuyên chỉ nên sử dụng Notepad để viết mã là lời khuyên vô bổ nhất mà bạn có thể nhận được. Với những ngôn ngữ khác nhau nên sử dụng công cụ thiết kế web khác nhau.

Quy trình thiết kế web

Quy trình Thiết kế web của chúng tôi là đơn giản và hiệu quả. Chúng tôi luôn phối hợp chặt chẽ cùng khách hàng trong toàn bộ quá trình thiết kế web và đảm bảo một kết quả chất lượng. Tác phẩm đơn giản! Chúng tôi đi đầu trong phát triển và chỉ đơn giản là tạo ra giải pháp cho các nhu cầu kinh doanh của bạn.

thiết kế web
• Giấy phép ICP số 23/GP-TTĐT. Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
• Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Esun
• Địa chỉ: Liền kề 14, Ô 24, KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
• Điện thoại: 0962.633.885
• Email: infon@esun.com.vn

All rights reserved. Copyright © Esun.Com.Vn, 2011-2012. Powered and SEO by Esun

Lưu ý : Từ khóa tìm thấy trên google: Thiết kế web có dấu hoặc Thiet ke web không dấu. Bạn có thể gõ tìm Thiết kế web ESUN Thông tin về các vấn đề liên quan đến Thiết kế web được công ty cổ phần Esun biên tập và trình bầy một cách khoa học và rõ ràng giúp bạn đọc có được kiến thức tổng quan về Thiết kế web. Khi xuất bản lại thông tin từ website vui lòng ghi rõ nguồn Thiết kế web