Thiết kế web

thiet ke website

thiết kế website

thiet ke web

thiet ke web chuyen nghiep

thiết kế web chuyên nghiệp

thiet ke web du lich

thiết kế website du lịch

Chiến lước phát triển thiết kế web

       
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://esun.com.vn/thiet-ke-web/Chien-luoc-phat-trien-thiet-ke-web.html76

Khi làm bất cứ một thứ gì và muốn gặt hái được thành công, người ta đều cần một chiến lược. Tôi không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực Thiết kế web, chuyên ngành của tôi là quản lý dịch vụ. Nhưng khi so sánh giữa việc thành lập một trang web và việc thành lập công ty, ở đó có những điểm tương đồng nhất định.

Khi thành lập một công ty hay một công việc kinh doanh nào đó, người ta luôn phải có những bước chuẩn bị như khảo sát thị trường, thăm dò thị phần, xác định đối tượng khách hàng tiềm năng, địa điểm, quảng cáo, cách quản lý và khả năng tài chính. Đối với việc thành lập một trang web cũng rất tương đồng. Bạn cũng phải có những bước chuẩn bị tương tự nếu bạn muốn trang web của bạn sẽ thành công trong tương lai. Nói như vậy, không phải chỉ cần bạn có một bước chuẩn bị tốt là sẽ đảm bảo sự thành công của một trang web. Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan khác.

Tuy nhiên, để giảm thiểu những rủi ro cũng như tận dụng được những cơ hội đang có. Một chiếc lược phát triển cho một trang web tương lai là rất cần thiết cho những ai đang có ý định tạo một trang web một cách nghiêm túc. Tôi cũng đã qua đào tạo về ngành quản lý dịch vụ và đã làm việc trong một khoảng thời gian tại các công ty lớn. Tôi cũng có chút ít kiến thức tổng hợp về cách lập ra một chiến lược kinh doanh. Tuy nhiên, trong những bài này, tôi chỉ tập trung vào chiến lược phát triển trang web.

1.    Tôn chỉ hoạt động của trang web khi thiết kế web
2.    Mục tiêu hành động khi thiết kế web
3.    Khảo sát thị trường và xác định thị phần khi thiết kế web
4.    Mô hình phân tích SWOT khi thiết kế web
5.    Xác định đối tượng người đọc khi thiết kế web
6.    Chọn chủ đề cho trang web khi thiết kế web
7.    So sánh và học từ đối thủ khi thiết kế web
8.    Lĩnh vực trung tâm khi thiết kế web
9.    Tạo điểm khác biệt khi thiết kế web
10.  Quảng cáo trang web khi thiết kế web


Từ khóa liên quan đến bài viết: Chiến lước phát triển thiết kế web

Nhận xét tin: Chiến lước phát triển thiết kế web


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chiến lước phát triển thiết kế web Bằng cách gửi thư điện tử tới http://esun.com.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chien-luoc-phat-trien-thiet-ke-web ở dạng tiếng việt không dấu. Hoặc Chiến lước phát triển thiết kế web ở dạng có dấu

  • Tin Cùng Loại:
Tin Cùng Ngày:
Tin Mới cập nhật:
thiết kế web
• Giấy phép ICP số 23/GP-TTĐT. Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
• Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Esun
• Địa chỉ: Liền kề 14, Ô 24, KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
• Điện thoại: 0962.633.885
• Email: infon@esun.com.vn

All rights reserved. Copyright © Esun.Com.Vn, 2011-2012. Powered and SEO by Esun

Lưu ý : Từ khóa tìm thấy trên google: Thiết kế web có dấu hoặc Thiet ke web không dấu. Bạn có thể gõ tìm Thiết kế web ESUN Thông tin về các vấn đề liên quan đến Thiết kế web được công ty cổ phần Esun biên tập và trình bầy một cách khoa học và rõ ràng giúp bạn đọc có được kiến thức tổng quan về Thiết kế web. Khi xuất bản lại thông tin từ website vui lòng ghi rõ nguồn Thiết kế web