Thiết kế web

thiet ke website

thiết kế website

thiet ke web

thiet ke web chuyen nghiep

thiết kế web chuyên nghiệp

thiet ke web du lich

thiết kế website du lịch

Thiết kế Logo và Thiết kế web

       
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://esun.com.vn/thiet-ke-web/Thiet-ke-Logo-va-Thiet-ke-web.html126

Một công ty có thương hiệu lớn khi dấu ấn về công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ của nó trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác. Để tạo nên 1 hình ảnh nổi bật như vậy, logo được thiết kế chuyên nghiệp là 1 phần không thể thiếu trong việc thể hiện thương hiệu.
Việc thiết kế logo cũng là phần không thể thiếu trong thiết kế web. Các web được thiết kế không thể không có logo. Thông thường những website được 
ESUN thiết kế web chưa có logo thì đều được  ESUN thiết kế logo giúp khách hàng.

THIẾT KẾ LOGO VÀ THIẾT KẾ WEB CHỈ VỚI 12.000.000 đ

Hãy khẳng định vị trí doanh Nghiệp của bạn trên thương trường với logo do ESUN thiết kế.

Quyền lợi Thiết kế Logo và Thiết kế web:

-Với đội ngũ nhân viên Thiết kế Logo và Thiết kế web chuyên nghiệp khách hàng sẽ được ESUN thiết kế 10 mẫu logo Trong vòng 10 - 15 ngày, 10 mẫu logo thiết kế sẽ được ESUN thiết kế theo phong cách và đặc điểm mà khách hang lựa chọn. Khi khách hang kiểm tra 10 mẫu công ty ESUN thiết kế, Nếu chưa vừa ý, khách hàng sẽ được thiết kế lại 05 mẫu.
- Khách hàng chọn 1 mẫu logo thiết kế trong các mẫu logo đã thiết kế và có quyền yêu cầu hiệu đính thiết kế 5 lần.
- Sản phẩm thiết kế logo bàn giao: 01 CD có chứa logo thiết kế khách hàng đã chọn với các dạng thông dụng (word, corel, photoshop...)

ĐẲNG CẤP THIẾT KẾ LOGO VÀ THIẾT KẾ WEB 15.000.000 đ

Hãy xác định đẳng cấp doanh nghiệp trên thương trường với logo do ESUN thiết kế.

Quyền lợi Thiết kế Logo và Thiết kế web:

- Với đội ngũ nhân viên Thiết kế Logo và Thiết kế web chuyên nghiệp khách hang sẽ được ESUN thiết kế 10 mẫu logo Trong vòng 10 - 15 ngày, 10 mẫu logo thiết kế sẽ được ESUN thiết kế theo phong cách và đặc điểm mà khách hang lựa chọn. Khi khách hang kiểm tra 10 mẫu công ty ESUN thiết kế, Nếu chưa vừa ý, khách hàng sẽ được thiết kế lại 05 mẫu.
- Khách hàng chọn 1 mẫu logo thiết kế  trong các mẫu logo đã thiết kế và có quyền yêu cầu hiệu đính, cho đến khi hoàn tất thiết kế.
- Sản phẩm thiết kế bàn giao: 01 CD có chứa logo thiết kế khách hàng đã chọn với các dạng thông dụng (word, corel, photoshop...) - khách hàng có thể yêu cầu dạng file mong muốn..
- Tài liệu tiêu chuẩn sử dụng logo thiết kế.

Hãy liên hệ thiết kế logo, thiết kế web ngay tại ESUN - thiết kế web Pro! - thiết kế web theo chuẩn 4.0 hiện đại.

Ngoài ra khách hàng có thể tìm kiếm Thiết kế Logo và Thiết kế web tại địa chỉ: http://esun.com.vn hoặc Tìm kiếm từ khóa thiết kế web trên google bằng cách gõ vào Thiết kế Logo và Thiết kế web


Từ khóa liên quan đến bài viết: Thiết kế Logo và Thiết kế web

Nhận xét tin: Thiết kế Logo và Thiết kế web


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thiết kế Logo và Thiết kế web Bằng cách gửi thư điện tử tới http://esun.com.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thiet-ke-Logo-va-Thiet-ke-web ở dạng tiếng việt không dấu. Hoặc Thiết kế Logo và Thiết kế web ở dạng có dấu

  • Tin Cùng Loại:
Tin Cùng Ngày:
Tin Mới cập nhật:
thiết kế web
• Giấy phép ICP số 23/GP-TTĐT. Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
• Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Esun
• Địa chỉ: Liền kề 14, Ô 24, KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
• Điện thoại: 0962.633.885
• Email: infon@esun.com.vn

All rights reserved. Copyright © Esun.Com.Vn, 2011-2012. Powered and SEO by Esun

Lưu ý : Từ khóa tìm thấy trên google: Thiết kế web có dấu hoặc Thiet ke web không dấu. Bạn có thể gõ tìm Thiết kế web ESUN Thông tin về các vấn đề liên quan đến Thiết kế web được công ty cổ phần Esun biên tập và trình bầy một cách khoa học và rõ ràng giúp bạn đọc có được kiến thức tổng quan về Thiết kế web. Khi xuất bản lại thông tin từ website vui lòng ghi rõ nguồn Thiết kế web