Thiết kế web

thiet ke website

thiết kế website

thiet ke web

thiet ke web chuyen nghiep

thiết kế web chuyên nghiệp

thiet ke web du lich

thiết kế website du lịch

Thiết kế web và SEO

       
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://esun.com.vn/thiet-ke-web/Thiet-ke-web-va-SEO.html62


Thiết kế Web và SEO

SEO (Tối ưu hoá công cụ hỗ trợ tìm kiếm) là một phương pháp cho phép những công cụ hỗ trợ tìm kiếm truy cập vào trang web bằng việc thâm nhập vào các thẻ siêu dữ liệu (Meta tags). Bởi thế, bạn phải đảm bảo rằng các thẻ của bạn phải được viết và đặt một cách hợp lý, nghĩa là việc sử dụng một số đặc tính cụ thể cho những tiêu đề, từ khoá và nội dung, trên mỗi trang web của bạn điều này sẽ hoàn toàn làm tăng được lưu lượng truy cập.

Nhưng trước tiên, bạn phải hiểu rằng thiết kế web là khía cạnh quan trọng đối với SEO. Bởi vì thế mà bạn cần thiết kế web theo cách để mà nó thu hút được nhiều người truy cập hơn những trang khác. Tóm lại các thiết kế web tốt chí ít cũng thu hút người truy cập vào xem toàn bộ trang web.

Vậy nên, đây là vài thủ thuật thiết kế web khiến trang web của bạn thu hút hơn.

* Bạn phải lựa chọn cẩn thận, một sự phối màu chuyên nghiệp cho trang web của bạn để nó thể hiện được hình ảnh công ty của bạn. Hãy kết hợp thêm hai hoặc ba màu bổ sung.
* Hãy cố gắng sử dụng những hình ảnh và đồ hoạ trong trang web của bạn. Điều này sẽ mang lại lợi ích tốt cho bạn trong trường hợp người truy cập không được tự do đọc thông tin ngoài ra bạn có thể thu hút họ bằng những hình ảnh, và sau đó là bạn có thể truyền đạt thông điệp quan trọng của mình một cách rõ ràng. Điều này cũng sẽ giúp việc thu hút sự chú ý của người truy cập và lôi kéo họ quay trở lại xem trang web thường xuyên. Nhưng hãy nhớ rằng đừng quá lạm dụng Flash và những công cụ hoạt ảnh khác bởi điều này làm thời gian tải trang chậm và nhìn không chuyên nghiệp nữa.
* Hãy cố gắng sử dụng những ký hiệu và đánh số khiến nội dung của bạn thêm phần mềm mại và dễ hiểu. Người truy cập của bạn không thể đọc hết mọi câu trong nội dung nhưng có thể đọc những thông tin đặc biệt một cách dễ dàng.
* Bạn phải đảm bảo rằng những người truy cập của bạn có thể đọc chữ trên nền nghĩa là nếu nền màu tối thì luôn sử dụng màu sáng và ngược lại.
* Bạn không cần phủ đầy màn hình đầy chữ và đồ hoạ mà thay vào đó hãy sử dụng những khoảng trắng một cách hiệu của cũng như làm cho bố cục thoáng hơn.
* Hãy cố gắng tạo một lô gô đơn giản đồng nhất với trang web của bạn. Và chính lôgô này giải thích mọi điều về công việc kinh doanh của bạn. Hơn nữa, bạn phải rất quan tâm để không sử dụng nhiều hơn ba màu và không làm kích thước của nó quá lớn. Bạn cũng nên có một đường danh giới để phân cách giữa các tiêu đề, cũng như hãy viết một trang About Us nhằm mô tả được tính độc đáo cho trang web của mình. Những điều này sẽ để lại ấn tượng cho những người truy cập nhớ tới website của bạn.
* Bạn phải cung cấp một đường back tới trang chủ trên mỗi trang và đưa ra cho khách hàng của bạn thông tin mà họ sẽ tìm kiếm cũng như giúp cho họ tìm thấy nó dễ dàng và nhanh chóng.
* Bạn phải làm cho điều hướng truy cập website của mình được nhất quán . Bạn làm thế nào trên một trang thì cũng nên làm thế đó trên những trang còn lại. Hãy giữ cho màu sắc được nhất quán thì sẽ tốt hơn.
* Bạn phải đảm bảo rằng trang web tải nhanh hơn. Nếu những người xem phải mất thời gian chờ tải thì họ sẽ chuyển sang những nơi khác. Người ta ước tính rằng nếu một trang web tải mất 8 giây thì bạn sẽ mất 1/3 lượng người truy cập .
* Một điều cuối cùng bạn phải có kế hoạch cho thiết kế web của bạn một cách cụ thể.
 

Từ khóa liên quan đến bài viết: Thiết kế web và SEO

Nhận xét tin: Thiết kế web và SEO


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thiết kế web và SEO Bằng cách gửi thư điện tử tới http://esun.com.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thiet-ke-web-va-SEO ở dạng tiếng việt không dấu. Hoặc Thiết kế web và SEO ở dạng có dấu

  • Tin Cùng Loại:
Tin Cùng Ngày:
Tin Mới cập nhật:
thiết kế web
• Giấy phép ICP số 23/GP-TTĐT. Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
• Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Esun
• Địa chỉ: Liền kề 14, Ô 24, KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
• Điện thoại: 0962.633.885
• Email: infon@esun.com.vn

All rights reserved. Copyright © Esun.Com.Vn, 2011-2012. Powered and SEO by Esun

Lưu ý : Từ khóa tìm thấy trên google: Thiết kế web có dấu hoặc Thiet ke web không dấu. Bạn có thể gõ tìm Thiết kế web ESUN Thông tin về các vấn đề liên quan đến Thiết kế web được công ty cổ phần Esun biên tập và trình bầy một cách khoa học và rõ ràng giúp bạn đọc có được kiến thức tổng quan về Thiết kế web. Khi xuất bản lại thông tin từ website vui lòng ghi rõ nguồn Thiết kế web