Thiết kế web

thiet ke website

thiết kế website

thiet ke web

thiet ke web chuyen nghiep

thiết kế web chuyên nghiệp

thiet ke web du lich

thiết kế website du lịch

Tư vấn thiết kế web .
Chủ nhật, 12/06/2011, 03:20 GMT+7
Quy trình xây dựng truyền thông hiệu quả từ A - Z

 Một doanh nghiệp mới hoạt động hay một doanh nghiệp đã có thâm niên hoạt động lâu năm, nhưng vẫn loay hoay không biết làm thế nào để xây dựng một kênh truyền thông hiệu quả cho mình. Qua nhiều năm làm thực tế quy trình truyền thông tôi xin chia sẻ bài xây dựng truyền thông hiệu quả từ A - Z

 
Các khoản chi phí cần đầu tư để thiết kế web

Bạn muốn sở hữu một trang web mà chưa biết mình phải chi phí đầu tư là bao nhiêu? Bạn chưa hình dung được đưa trang web lên mạng như thế nào?  Để thiết kế  web  cần những gì? đó là những câu hỏi đặt ra của số đông khách hàng khi muốn sở hữu trang web.

Đồ họa thiết kế web

Đồ họa website đóng một vai trò quan trọng trong việc tiếp thị website của bạn và vì thế là một cách hiệu quả và hiệu suất để thúc đẩy công việc làm ăn. Chắc chắn đồ họa bạn chọn sẽ gây cho khách hàng ấn tượng đầu tiên về trang web và cần phải tạo ra một hình ảnh thống nhất và tổng thể cho website. Chất lượng và vị trí của đồ họa có trong website của bạn thực sự cần phải thu hút và chuyên nghiệp. Nếu tất cả các yêu tố khác trong thiết kế website đều thất bại, sử dụng những đồ họa trông chuyên nghiệp chỉ có thể củng cố cho website.

Quảng cáo trang web khi thiết kế web

Trong Thiết kế web có hàng chục triệu trang web mới được đưa lên Internet mỗi ngày. Làm cách nào để trang web của bạn thu hút sự quan tâm và được nhiều người biết đến? AddMe, website chuyên cung cấp dịch vụ "quảng cáo" miễn phí các trang web, sẽ giúp bạn.

Tạo sự khác biệt khi thiết kế web

Nguyên bản tiếng Anh của cụm từ này là Unique Selling Point, có nghĩa là bạn có điểm gì khác với các đối thủ cạnh tranh đáng để người dùng phải chú ý. Trong môi trường kinh doanh là vậy nhưng trong môi trường mạng online cũng không khác nhiều. Đặc biệt khi bạn mới bắt đầu phát triển một trang web, bạn rất cần một “điểm nhấn” để làm mình khác với mọi người trong Thiết kế web. Tất nhiên là theo chiều hướng tích cực rồi.

Lĩnh vực trung tâm khi thiết kế web

Khi những chiến lược khác đã được hình thành như bạn đã có mục tiêu hành động, chủ đề cho trang web, đối tượng người đọc chính … lúc này là lúc bạn nên xác định “Lĩnh vực trung tâm” và sẽ là nơi bạn dồn hết tâm huyết để xây dựng trong quá trình Thiết kế web. Trong kinh doanh thuật ngữ này được gọi là Core Business.

So sánh hay học từ đối thủ khi thiết kế web

Trong loạt bài về chiến lược phát triển trang web bạn đã biết được những việc cần chuẩn bị như xác định đối tượng người đọc, lập kế hoặch phát triển, đường lối và mục tiêu phấn đấu. Trong bài này, bạn sẽ biết thêm về một phương pháp được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh. Benchmark – hay còn gọi là so sánh giữa mình và đối thủ cạnh tranh để học từ họ trong quá trình Thiết kế web.

Chọn chủ đề cho trang web khi thiết kế web

Chủ đề của trang web là huyết mạch, linh hồn và sự sống của một trang web. Cho dù bạn có sở hữu giao diện đẹp nhất Việt Nam, web host đắt nhất và tên miền hay nhất, nhưng chủ đề của bạn không thu hút được độc giả, thì trang web của bạn không được cho là thành công trong quá trình Thiết kế web.

Xác định đối tượng người đọc khi thiết kế web

Một phần hết sức quan trọng trong việc Thiết kế web là bạn phải biết rõ ràng ai sẽ là người sử dụng trang web của mình, đọc những gì bạn viết … đó chính là nhóm người đọc của bạn. Bằng cách xác định chính xác nhóm người đọc này, sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích và cũng đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của trang web sau này.

Mô hình SWOT khi thiết kế web

Tôn Tử binh pháp có nói biết mình biết người, trăm trận trăm thắng. Biết mình không biết người, năm ăn năm thua. Không biết mình và không biết người, đánh trận nào thua trận đó. Với triết lý này Tôn Tử đã rất thành công trong việc điều binh khiển tướng của mình. Đó là triết lý của hàng ngàn năm về trước, ngày nay trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt, mà nó được ví như chiến trường. Thì việc “biết mình, biết người” vẫn là chìa khoá của sự thành công. Để phân tích được điểm mạnh và mặt hạn chế cũng như các cơ hội và nguy cơ tiềm tàng của một công việc kinh doanh trong

Thiết kế web

. Người ta phát minh ra mô hình SWOT. Mô hình SWOT được viết tắt của chữ Strenghts, Weaknesses (chủ quan) Opportunities và Threats (khách quan).

Bước tiếp theo là bạn cần phải khảo sát lĩnh vực mà bạn sắp Thiết kế web. Bạn phải cân nhắc xem đối tượng người đọc mà bạn hướng tới là ai và trên mạng có đối tượng người đọc đó không. Biết được cung và cầu của thị trường cho bạn nhiều thông tin quan trọng để bạn phát triển trang web của mình.

Mục tiêu hành động khi thiết kế web

Khi đã tạo cho mình một kim chỉ nam và xác định nơi đến. Giờ sẽ là lúc bạn lập ra những mục tiêu hành động. Khi

Thiết kế web

, tất nhiên mục tiêu của bạn sẽ là đưa trang web của mình thành trang web hàng đầu của Việt nam về lĩnh vực bạn làm. Ví dụ bạn muốn phát triển một trang web về chia sẻ nhạc trực tuyến và bạn muốn mọi người khi nghĩ đến

 

Tôn chỉ hoạt động của trang thiết kế web

Tôn chỉ hoạt động của trang thiết kế web rất quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của trang Thiết kế web. Nó phải đóng vai trò làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Mỗi khi bạn lạc mất phương hướng, tôn chỉ của trang web sẽ giúp bạn quay lại hướng bạn đang đi và lèo lái con tàu về đến đích đã đặt ra trước.

Lý do chọn thiết kế web tại ESUN

ESUN., JSC với một quy trình làm việc hiệu quả, khả năng nắm bắt những yêu cầu từ khách hàng tinh tế và việc xây dựng mối quan hệ cộng tác một cách chặt chẽ, linh động đã tạo nên ưu thế trong việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi

Phương pháp xem xét thiết kế web của bạn một cách chuyên nghiệp

Vậy thế nào là một nhà xây dựng website chuyên nghiệp? Làm thế nào để nhận dạng một website giá cả phải chăng và được truy cập nhiều? Ai có thể tiết kiệm tiền bạc cho bạn bằng cách tích hợp tính năng vào một chương trình website truyền thống để tạo nên một website hấp dẫn? Có lẽ trong đầu bạn sẽ nảy sinh những suy nghĩ này nhưng cũng có quan điểm cho rằng việc sử dụng những công cụ xây dựng website cũng không quá khó khăn. Những công cụ này sẽ giúp bạn tạo nên một thiết kế website kinh doanh nhỏ mà không cần phải tìm hiểu nhiều về kĩ thuật hay html.

Cách thiết kế web chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các mẫu web

Để tạo ra những website chuyên nghiệp không hề đơn giản. Bạn phải cân nhắc rất nhiều đặc tính của web ví dụ như tính chuyển hướng, các đường dẫn chiến lược, giải mã sạch, khung web chuyên nghiệp, dễ tải về, có thể scan được thực dụng v.v... Có những nhân tố phân biệt một website chuyên nghiệp với những cái hạng trung. Vì thế thiết kế web không quan trọng mà là thiết kế như thế nào. Lựa chọn duy nhất để có một website tốt đó là thuê một nhà thiết kế web. Nhà thiết kế web có thể giúp bạn tạo ra một website tuyệt vời trông chuyên nghiệp và được mã hóa một cách hoàn hảo, nhưng ngoài yếu tố chi phí thì vấn đề thời gian thì sao. Đây là những mẫu web có thể giúp ích cho bạn

Phần mềm thiết kế web

Để có một thiết kế web tốt, bạn sẽ cần những dụng cụ nhất định để hỗ trợ cho công việc của mình. Hiển nhiên là để thiết kế web bạn cần một cái máy tính có kết nối internet. Ngoài ra, bạn phải lắp đặt những chương trình thiết kế web như Adobe Illustrator, Corel Paint Shop Pro Photo hay là Microsoft Expression Web trong máy tính. Cứ 10 người sử dụng web lại có 9 người cài đặt windows. Tuy nhiên, cũng không sao nếu sử dụng Apple Mac để thiết kế web miễn là bạn có một máy tính cá nhân để thử nghiệm những website đó. Nếu bạn muốn nâng cấp thiết kế web bằng những hình ảnh, bạn sẽ cần phần mềm đồ họa. Một trong những phần mềm thiết kế web phổ biến là Adobe Photoshop nhưng cũng còn nhiều phần mềm khác như Fireworks và Paint Shop Pro.

Thiết kế website sim số - sim số đẹp

Thiết kế website sim số - sim số đẹp chuyên nghiệp cho website www.sodienthoai.com.vn với các tính năng căn bản của một website cung cấp dịch vụ sim số

thiết kế web
• Giấy phép ICP số 23/GP-TTĐT. Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
• Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Esun
• Địa chỉ: Liền kề 14, Ô 24, KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
• Điện thoại: 0962.633.885
• Email: infon@esun.com.vn

All rights reserved. Copyright © Esun.Com.Vn, 2011-2012. Powered and SEO by Esun

Lưu ý : Từ khóa tìm thấy trên google: Thiết kế web có dấu hoặc Thiet ke web không dấu. Bạn có thể gõ tìm Thiết kế web ESUN Thông tin về các vấn đề liên quan đến Thiết kế web được công ty cổ phần Esun biên tập và trình bầy một cách khoa học và rõ ràng giúp bạn đọc có được kiến thức tổng quan về Thiết kế web. Khi xuất bản lại thông tin từ website vui lòng ghi rõ nguồn Thiết kế web