Thiết kế web

thiet ke website

thiết kế website

thiet ke web

thiet ke web chuyen nghiep

thiết kế web chuyên nghiệp

thiet ke web du lich

thiết kế website du lịch

Đồ họa thiết kế web

       
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://esun.com.vn/tu-van-thiet-ke-web/Do-hoa-thiet-ke-web.html108

Đồ họa website đóng một vai trò quan trọng trong việc tiếp thị web của bạn và vì thế là một cách hiệu quả và hiệu suất để thúc đẩy công việc làm ăn.

Chắc chắn đồ họa bạn chọn sẽ gây cho khách hàng ấn tượng đầu tiên về trang
web và cần phải tạo ra một hình ảnh thống nhất và tổng thể cho website. Chất lượng và vị trí của đồ họa có trong website của bạn thực sự cần phải thu hút và chuyên nghiệp. Nếu tất cả các yêu tố khác trong thiết kế web đều thất bại, sử dụng những đồ họa trông chuyên nghiệp chỉ có thể củng cố cho website.

Vị trí sắp xếp

Hiển nhiên, khi đặt một
website, bạn đang cố gắng công bố cho công chúng một thông điệp về website, đó là một website cung cấp thông tin đơn thuần hay chú trọng vào làm ăn. Trong hoàn cảnh khác, nội dung của một website phải dễ đọc. Một cách để đạt được điều này là chia nhỏ văn bản bằng cách sắp xếp vào những vị trí và đồ họa thích hợp, đảm bảo giữ được sự chú ý của người xem khi bạn truyền đạt thông điệp của mình. Đồ họa là phần bổ xung cho văn bản và hỗ trợ văn bản truyền đạt thông điệp. Người truy cập có thể nhìn vào một trang web và ngay lập tức hiểu được những trang sau của web nói về điều gì, hãy nhớ rằng ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng, vì thế hãy làm cho nó phát huy tác dụng. Đồ họa của website và cách sắp xếp vị trí đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế web, đến mức chúng có thể tạo nên cũng như có thể phá hỏng website của bạn.

Các định dạng hình ảnh

Thông thường, các định dạng được sử dụng cho đồ họa thường là JPG hoặc GIF, bởi vì chúng tải nhanh hơn những cái khác. Định dạng JPG chủ yếu được sử dụng cho ảnh và GIF chủ yếu được sử dụng cho các nút, hình hiệu và các thanh thực đơn. Một cảnh báo khi xử lí đồ họa bằng định dạng JPG. Định dạng này thường bị thất thoát khi nén, có nghĩa là chất lượng hình ảnh sẽ mất dần sau mỗi lần hình ảnh được xử lí và lưu lại. Các phòng tránh tốt nhất đó là sửa đổi hình ảnh bằng định dạng gốc của phần mềm chỉnh sửa hình ảnh mà bạn sử dụng, sau đó lưu phiên bản cuối cùng dưới định dạng JPG.

Dung lượng cũng là một vấn đề

Bất cứ khi nào có người truy cập trang
web, trang web đó được tải về máy của họ, thì có nghĩa là đồ họa của bạn cũng được tải về. Có hai nhân tố rất quan trọng gây ảnh hưởng ở đây nếu site chứa tệp đồ họa nặng. Nhân tố đầu tiên đó là nếu người xem sử dụng đường truyền internet chậm, đồ họa sẽ mất nhiều thời gian đẻ tải về, làm cho người xem mất sự hứng thú và có thể sẽ rời site. Nhân tố thứ hai đó là các đồ họa có thể chiếm rất nhiều khoảng không của dải quảng cáo, điều đó có nghĩa là nếu có nhiều tệp đồ họa nặng trong site, và site đó trở lên nổi tiếng, sau đó chi phí duy trì trang đó sẽ leo thang. Vì thế, nếu đồ họa của bạn nặng hơn 50kb, hãy suy tính thật kĩ càng về việc giảm dung lượng của chúng. Tôi sẽ nói thêm về vấn đề này trong bài viết này của mình, nhưng có 2 điều bạn nên cân nhắc. Thứ nhất, hãy ngừng suy nghĩ về đơn vị inch hay centimets, mà hãy tính bằng pixel, bởi vì đó là đơn vị dùng để đo trang web. Thứ hai, độ phân giải của màn hình sẽ thường là trên 96 pixels/inch ở hầu hết các máy tính, vì thế tại sao lại sử dụng một đồ họa có độ phân giải 600 pixels/inch, nặng hơn những 6 lần?

Tóm lại

Những đồ họa website chuyên nghiệp là những đồ họa có thể thu hút được sự chú ý và sẽ làm cho website của bạn nổi bật trong đám đông. Chúng có thể hổ trợ website của bạn và nâng cao danh tiếng của nó và vì thế tạo ra doanh thu. Đồ họa website tốt góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp của website, nhờ đó thu hút được nhiều người truy cập quay trở lai. Trên bề mặt của đồng xu, những đồ họa chất lượng kém và đặt cẩu thả có thể gây hại cho website hơn là giúp ích cho nó. Những tệp đồ họa dung lượng lớn có thể làm web tải chậm, và có khả năng làm mất người xem và gây hại cho công việc làm ăn của bạn. Làm việc với đồ họa mất rất nhiều thời gian, và cũng là một dạng nghệ thuật. Có lẽ vì thế, thỉnh thoảng,  mang tính thực dụng/kinh tế hơn, cần thiết phải chuyên nghiệp trong việc thay đổi/xây dựng những đồ họa bạn cần.

Công ty Cổ phần Thiết kế web ESUN - Thiet ke web - Công ty Thiết kế web hàng đầu việt nam.
Văn phòng Hà Nội: Khu Đô Thị Mới Mỹ Đình 2 - Từ Liêm - Hà Nội
Email: info@esun.com.vn | Điện thoại :0973303889

Nhận xét tin: Đồ họa thiết kế web


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đồ họa thiết kế web Bằng cách gửi thư điện tử tới http://esun.com.vn. Xin bao gồm tên bài viết Do-hoa-thiet-ke-web ở dạng tiếng việt không dấu. Hoặc Đồ họa thiết kế web ở dạng có dấu

  • Tin Cùng Loại:
Tin Cùng Ngày:
Tin Mới cập nhật:
thiết kế web
• Giấy phép ICP số 23/GP-TTĐT. Bộ Thông tin và Truyền thông cấp.
• Cơ quan chủ quản: Công ty cổ phần Esun
• Địa chỉ: Liền kề 14, Ô 24, KĐT Văn Khê, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
• Điện thoại: 0962.633.885
• Email: infon@esun.com.vn

All rights reserved. Copyright © Esun.Com.Vn, 2011-2012. Powered and SEO by Esun

Lưu ý : Từ khóa tìm thấy trên google: Thiết kế web có dấu hoặc Thiet ke web không dấu. Bạn có thể gõ tìm Thiết kế web ESUN Thông tin về các vấn đề liên quan đến Thiết kế web được công ty cổ phần Esun biên tập và trình bầy một cách khoa học và rõ ràng giúp bạn đọc có được kiến thức tổng quan về Thiết kế web. Khi xuất bản lại thông tin từ website vui lòng ghi rõ nguồn Thiết kế web